Dịch Vụ

Top 10 Địa Chỉ Nha Khoa Quận 3 Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sự phát triển của lĩnh vực nha khoa hiện đại giúp con người ngày càng có điều kiện tốt hơn để chăm sóc cho bản thân, sức khỏe răng miệng là một trong số đó. Có thể thấy, tại quận 3 có rất nhiều phòng khám nha khoa thì việc tìm được cơ sở uy tín và chất lượng cũng khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn. Bài viết này Top 10 Đánh Giá sẽ giới thiệu đến bạn đọc các phòng khám nha khoa quận 3 được khách hàng hài lòng nhất.

1. Nha Khoa Quận 3 Thế Hệ Mới

Nha khoa Thế Hệ Mới ra đời với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin cho người Việt”. Do đó, ngay từ khi thành lập, đơn vị này đã luôn nỗ lực vươn lên đem đến sự hoàn hảo mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng
Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tình cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Thế Hệ Mới luôn giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe răng miệng của mình để từ đó họ có thể lựa chọn giải pháp điều trị tốt nhất.
Nha Khoa này mang đến dịch vụ tư vấn hoàn hảo, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Trung tâm có đầy đủ các dịch vụ như: Niềng răng, cấy ghép Implant bọc răng sứ,, điều trị hở lợi, nướu sưng…
Nha Khoa Quận 3 Thế Hệ Mới
Nha Khoa Quận 3 Thế Hệ Mới ra đời với sứ mệnh “Quyết tâm mang lại nụ cười tự tin cho người Việt”
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 549 và 543/27 đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2
 • Điện thoại liên hệ: 028 3929 0929 – 028 3830 9999
 • Giờ làm viêc: 08:30 – 19:30
 • Email: [email protected]
 • Website: http://nhakhoathehemoi.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaTheHeMoi

2. Nha Khoa Quốc Tế Kay

Nha khoa Quốc tế Kay (thuộc tập đoàn Kay Group) là một trong những tập đoàn lớn nhất về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trung tâm luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt.
Đây là một trong số ít phòng khám răng có thế mạnh về trang thiết bị, máy móc hiện đại. Theo đó, cơ sở nha khoa này nhập khẩu hàng trăm thiết bị máy móc từ những tập đoàn uy tín trên toàn thế giới như: Máy chụp X-Quang, máy chụp CT 3D,…
Nha Khoa Quốc Tế Kay là Viện Thẩm mỹ Công nghệ cao với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Trong lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, đây là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thăm khám chuyên sâu về răng hàm mặt.
Nha Khoa Quốc Tế Kay
Nha Khoa Quốc Tế Kay là Viện Thẩm mỹ Công nghệ cao với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao và tay nghề giỏi
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ liên lạc: Số 228 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 10
 • Điện thoại liên hệ: 0963.890.111
 • Giờ làm việc: 08:00 – 19:30
 • Email: [email protected]
 • Website: http://kaydentist.net/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhakhoaquoctequan3/

3. Nha Khoa Răng Sứ

Nha Khoa Răng Sứ là một trong những đơn vị nha khoa quận 3 nổi tiếng nhất hiện nay. Thành lập vào năm 2002, cơ sở này luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ làm răng uy tín, làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.
Răng Sứ được điều hành bởi bác sĩ Hồ Phú, người đã tốt nghiệp ĐHYD TP. Hồ Chí Minh và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. Bác sĩ Phú sẽ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho quý khách hàng.
Phòng khám Răng Sứ với đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến là những ưu điểm giúp cơ sở nha khoa này luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Nha Khoa Răng Sứ
Nha Khoa Răng Sứ là một trong những đơn vị nha khoa quận 3 nổi tiếng nhất hiện nay
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ liên lạc: Số 286 đường Võ Văn Tần, Phường 5
 • Điện thoại liên hệ: 028 3835 0928 & 0918 102 606
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoarangsu.net/

4. Trung Tâm Nha Khoa O’Care

O’Care là một trong những cơ sở nha khoa chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế, có uy tín tại TPHCM.  Phòng khám này có công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Nha Khoa O’CARE cam kết luôn đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng, bệnh nhân. Chắc chắn, nơi đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất, mang lại cho bạn nụ cười trọn vẹn.
Khi đến nha khoa O’CARE, mọi khách hàng đều sẽ được thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng. Bạn sẽ được chụp X-quang trước khi thăm khám nhằm đảm bảo các vấn đề về răng miệng được phân tích, tư vấn thật chu đáo. Sau đó, bác sĩ sẽ trình bày quy trình, giải pháp điều trị để khách hàng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.
Phòng khám răng này luôn áp dụng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Chế độ chăm sóc sức khỏe sau điều trị được trung tâm này đặc biệt chú trọng. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu, hài lòng và tin tưởng.
Các dịch vụ tại đây gồm có: Niềng răng, trồng răng sứ, trồng răng Implant, điều trị sâu năng,…
Trung Tâm Nha Khoa O’Care
Trung Tâm Nha Khoa O’Care là một trong những cơ sở nha khoa chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế, có uy tín tại TPHCM
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ liên lạc: Số 346 đường Võ Văn Tần, Phường 5
 • Điện thoại liên hệ: 028 3929 3333
 • Giờ làm việc: 08:00 – 12:00 & 13:30 – 20:00
 • Email: [email protected]
 • Website: http://nhakhoaocare.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaocare

Xem thêm: Phòng khám nha khoa uy tín TP.HCM

5. Phòng Khám Nha Khoa Tân Định

Tân Định là một trong những địa chỉ nha khoa quận 3 uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Cơ sở này được thành lập và phát triển từ năm 2003 dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Tôn Thất Ngọc. Gần 19 năm qua, Tân Định đã và đang là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của rất nhiều người dân TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
Nha Khoa Tân Định với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm (hơn 20 năm trong nghề), chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo về lĩnh vực chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ ở đây phụ trách một mảng dịch vụ riêng biệt nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Trung tâm này sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân. Với sự nỗ lực không ngừng để phát triển, nha khoa Tân Định chủ động tìm tòi, học hỏi, tiếp cận với những phương pháp điều trị mới. Tân Định luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt và có được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng.
Phòng Khám Nha Khoa Tân Định
Phòng Khám Nha Khoa Tân Định là một trong những địa chỉ nha khoa quận 3 uy tín, chất lượng nhất hiện nay
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ liên lạc: Số 3 đường Lý Chính Thắng, Phường 8
 • Điện thoại liên hệ: 028 38.486.938 – 0932.678.648
 • Giờ làm việc: 08:00 – 18:00
 • Email: [email protected]
 • Website: http://nhakhoatandinh.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoatandinh

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa Quận 10 Chất Lượng

6. Nha Khoa Parkway Sài Gòn

Nha khoa Parkway luôn cam kết đầu tư nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng trong cộng đồng, chú trọng đầu tư vào các chương trình cập nhật kiến thức chăm sóc răng miệng cho cộng đồng mọi lứa tuổi, để mọi khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, nhằm đem đến nụ cười tự tin chắc khỏe suốt đời cho mỗi khách hàng của Parkway.
Nha khoa Parkway mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng hiệu quả, chất lượng cao vượt trên nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Với mức giá cạnh tranh, mong muốn mỗi khách hàng đều nhận được hiệu quả sau điều trị nha khoa và trải nghiệm dịch vụ ở đây mang lại sự khác biệt và cảm xúc tuyệt vời.
Nha Khoa Parkway Sài Gòn
Nha Khoa Parkway Sài Gòn mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng hiệu quả, chất lượng cao vượt trên nhu cầu và mong đợi của khách hàng
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 9999 8059
 • Giờ làm việc: 08:30 – 18:30
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhakhoaparkway.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/parkwaysaigon

7. Địa Chỉ Nha Khoa Quận 3 –  K-Da

Nha Khoa Quốc Tế K-Da xây dựng với mong muốn đem lại cho người Việt nụ cười tươi đẹp nhất với sự tự tin lớn nhất. Mỗi ngày, trung tâm này vẫn luôn không ngừng lớn mạnh để có thể khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực nha khoa chỉnh hình.
Sứ mệnh của K-Da đó là: “Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”. Do đó, mỗi cá nhân tại phòng khám luôn nỗ lực không ngừng, phát triển cả về nhân lực lẫn vật lực, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu.
Nha Khoa K-Da cũng là một trong những đơn vị hiếm hoi đạt chuẩn quốc tế. Địa chỉ này luôn đảm bảo sự vượt trội về mặt chất lượng thăm khám cũng như trang thiết bị máy móc. Toàn bộ máy móc nha khoa nơi đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới hiện nay.
Phòng khám răng quận 3 này sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều. Họ luôn chủ động tiếp cận với những phương pháp chẩn đoán, điều trị mới nhất, hiệu quả nhất nhằm mang lại sự hiệu quả cao nhất.
Địa Chỉ Nha Khoa Quận 3 -  K-Da
Địa Chỉ Nha Khoa Quận 3 –  K-Da là một trong những đơn vị hiếm hoi đạt chuẩn quốc tế
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ liên lạc: Số 13 đường Cao Thắng, Phường 2
 • Điện thoại liên hệ: 0906 471 688 – 0906 421 688
 • Giờ làm việc: 08:00 – 20:00
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhakhoakda.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoakda

8. Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức Smile

Nói đến phòng khám răng Quận 3 uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua nha khoa Tâm Đức Smile. Đơn vị này được thành lập năm 2008 và đến nay luôn là cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm.
Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tâm Đức Smile đã tạo dựng được sự uy tín, tin cậy từ khách hàng. Đơn vị này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.
Đến với Tâm Đức Smile, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tình, tỉ mỉ. Đây là ưu điểm thu hút được sự rất nhiều khách hàng, trong đó là những ngôi sao nổi tiếng trong Showbiz Việt.
Nha Khoa Tâm Đức không ngừng học hỏi, ứng dụng công nghệ khoa học kĩ thuật trong khám và điều trị răng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đơn vị này với giấy tờ pháp lý, bằng cấp đầy đủ, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị chuẩn quốc tế, Tâm Đức luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng.
Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức Smile
Phòng Khám Nha Khoa Tâm Đức Smile – Đơn vị này được thành lập năm 2008 và đến nay luôn là cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ liên lạc: Số 140 đường Lý Thái Tổ, Phường 2
 • Điện thoại liên hệ: 1900 8040
 • Giờ làm việc: 08:00 – 12:00 & 14:00 – 20:00
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhakhoatamducsmile.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/nhakhoatamducsmile/

9. Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris

Nha khoa thẩm mỹ My Auris được thành lập và phát triển từ năm 2012 và là đơn vị tiên phong trong dịch vụ bọc răng sứ tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, đột phá, sở hữu bước tiến vượt trội trong thẩm mỹ nha khoa – công nghệ WTS, địa điểm này xứng đáng có được sự tin tưởng của khách hàng.
My Auris hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ. Đơn vị này cam kết đem đến thông tin minh bạch, chính xác, chi tiết cũng như giải pháp phù hợp nhất.
My Auris có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, cùng trang thiết bị tân tiến không ngừng cải tiến. Dịch vụ nha khoa ở đây cũng được đánh giá uy tín, chất lượng với các dịch vụ nổi bật như: Điều trị răng sâu, trồng răng sứ, trồng răng Implant,…
Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris
Nha Khoa Thẩm Mỹ My Auris được thành lập và phát triển từ năm 2012 và là đơn vị tiên phong trong dịch vụ bọc răng sứ tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ liên lạc: Số 11 đường Nguyễn Gia Thiều, Phường 6
 • Điện thoại liên hệ: 090 195 88 68
 • Giờ làm việc: T2 – CN: 08:30 – 18:00
 • Email: [email protected]
 • Website: http://myauris.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaduphongmyauris/

10. Nha Khoa Kim

Một cái tên luôn nằm trong top nha khoa chất lượng nhất TPHCM đó chính là Nha khoa KIM. Đơn vị này ra đời với sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái y tế đơn giản nhất, phụng sự con người nhanh nhất” nhằm giúp các khách hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.
Nha khoa Kim vô cùng chú trọng đến yếu tố vô trùng để đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả trong công việc. Điều này thể hiện qua việc, mỗi phòng là một ghế nha khoa, quý khách sẽ được sắp xếp phòng riêng biệt. Các công cụ như tay khoan, bộ dụng cụ cũng sẽ được khử khuẩn sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng.
Trong chuỗi hệ thống Nha khoa Kim quy có tới hơn 150 bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm. Đó là những người đã tốt nghiệp khoa răng hàm mặt trong và ngoài nước tại các trường Đại Học nổi tiếng. Trong số họ ai ai cũng có bàn tay khéo léo, sự tận tình, làm việc đúng quy trình nên luôn đảm bảo về mặt chất lượng.
Nha Khoa Kim
Nha Khoa Kim vô cùng chú trọng đến yếu tố vô trùng để đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả trong công việc
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ liên lạc: Số 345 đường Lê Văn Sỹ, Phường 13
 • Điện thoại liên hệ: 1900 6899
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhakhoakim.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM
Trên đây là top 10 nha khoa quận 3 uy tín nhất. Có thể nói, với những địa chỉ mà Top10danhgia.com.vn liệt kê này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình. Hãy đến và cảm nhận những dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng để luôn có nụ cười rạng rỡ nhé!
4.9/5 - (1415 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button