Dịch Vụ

Top 12 Nha Khoa Quận 2 Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị nha khoa chất lượng đang không ngừng tăng, đặc biệt là tại các khu đô thị, thành phố đông đúc. Tại Quận 2, nhu cầu này cũng đang dần tăng lên mỗi năm. Để hỗ trợ tối đa việc tìm hiểu và lựa chọn một phòng khám nha khoa có dịch vụ đa dạng với giá thành tốt, phần sau đây sẽ giới thiệu chi tiết top các địa chỉ nha khoa Quận 2 uy tín và chất lượng.

1. Phòng Khám Trường Thành – Nha Khoa Quận 2 Chất Lượng

Những khách hàng nào đang tìm kiếm cơ sở phòng khám răng Quận 2 có thể đến ngay nha khoa Trường Thành. Đơn vị được thành lập với mục tiêu bảo vệ sức khỏe răng miệng, đem đến nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất cho khách hàng. Tại đây, quý khách sẽ được điều trị bằng hệ thống các trang thiết bị hiện đại dưới tư vấn của đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực nha khoa..
Điểm nổi bật nhất tại phòng khám Trường Thành đó là phong cách thiết kế riêng mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối cho mọi người bệnh. Toàn bộ chi phí cho tất cả các dịch vụ đều được niêm yết công khai và rõ ràng để khách hàng tham khảo. Quá trình điều trị không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
Phòng Khám Trường Thành – Nha Khoa Quận 2 Chất Lượng
Phòng Khám Trường Thành – Nha Khoa Quận 2 Chất Lượng
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: số 276 Trần Não, thuộc Phường Bình An, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0933 363 939.
 • Website: http://nhakhoatruongthanh.com/

2. Phòng Khám Răng Trần Não – Nha Khoa Quận 2 Uy Tín

Trần Não là đơn vị nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế có địa chỉ tại Quận 2. Với mong muốn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, cơ sở hiện đã đầu tư hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và điều trị tân tiến, hiện đại nhất. Hệ thống thiết bị sẽ phục vụ tốt nhất công tác chỉnh hình răng của quý khách.
Ngoài ra hiện tại nha khoa Trần Não đã đầu tư các máy móc bao gồm: Camera nội soi, hệ thống X-Quang và hệ thống mạng vi tính có thể kết nối toàn bộ phòng khám nhằm cho các kết quả chẩn đoán nhanh nhất.
Phòng Khám Răng Trần Não
Phòng Khám Răng Trần Não là đơn vị nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế có địa chỉ tại Quận 2
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Người bệnh tới địa chỉ số 163 Trần Não, thuộc Phường Bình An, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0903954550 – 083.7406021.

3. Nha Khoa An Khang

Nha khoa An Khang cũng là một trong những đơn vị khám răng đạt chất lượng cao. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật liên tục cùng với việc đảm bảo vệ sinh và vô trùng vô khuẩn giúp cho việc thăm khám đạt hiệu quả cao nhất.
Ngoài ra không thể không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo có thể điều trị các vấn đề về răng miệng của khách hàng một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Thêm vào đó các gói dịch vụ ở đây rất đa dạng bao gồm: Khám nha khoa tổng quát, trồng răng Implant, cạo vôi răngtrám răng, và điều trị tủy răng. Toàn bộ các dịch vụ tại cơ sở có chất lượng cao và giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Nha khoa An Khang
Nha khoa An Khang là một trong những đơn vị phòng khám răng đạt chất lượng cao
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Nha khoa An Khang có địa chỉ ở số 49 Đường số 3 Trần Não, thuộc Phường Bình An, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0898 313 986 – 0898 313 964.
 • Website: http://www.nhakhoaankhang.com/

4. Phòng Khám Lan Anh

Phòng khám Lan Anh được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp nha khoa uy tín, chất lượng nhất với các dịch vụ trồng răng sứ, cạo vôi răng, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha.
Để thực hiện được mục tiêu đã đề ra, phòng khám Lan Anh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tạo hệ thống cơ sở vật chất. Với không gian phòng khám rộng rãi và thoáng mát, việc vệ sinh vô trùng đảm bảo kỹ lưỡng, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái nhất khi điều trị tại đây. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được tham gia các khóa huấn luyện cùng hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước để trau dồi kinh nghiệm.
Phòng Khám Lan Anh
Phòng Khám Lan Anh được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp nha khoa uy tín, chất lượng nhất với các dịch vụ trồng răng sứ, cạo vôi răng, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nh
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Phòng khám Lan Anh hiện đang có địa chỉ tại số 61 Đường Nguyễn Cơ Thạch, thuộc Phường An Lợi Đông, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0917 463 468.
 • Website liên hệ: https://nhakhoalananh.com/

5. Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

Nha khoa Nụ Cười Sài Gòn được nhiều khách hàng đánh giá là cơ sở nha khoa Quận 2 uy tín nhất. Nha Khoa Nụ Cười được thành lập với mong muốn đem lại vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ của đơn vị không ngừng tìm hiểu để áp dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình điều trị.
Bên cạnh đó, phòng khám nha khoa thực hiện mở rộng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển bền vững. Các bác sĩ chuyên sâu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ  có thể thăm khám, điều trị nhiều trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.
Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn
Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn được nhiều khách hàng đánh giá là cơ sở nha khoa Quận 2 uy tín nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: số 96 Trần Não, Thuộc Phường Bình An, Quận 2.
 • Số điện thoại tư vấn: 0982 555 574.
 • Website: https://trungtamnhakhoa.vn/

Bài viết liên quan: Phòng khám nha khoa quận 7 uy tín

6. Nha Khoa Mặt Trời

Nha khoa Mặt Trời với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được đánh giá là 1 trong 12 nha khoa có chất lượng tốt nhất tại Quận 2. Ngay từ khi thành lập, đơn vị đã xác định mục tiêu hoạt động là đem tới nụ cười tự tin và sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng khi tới khám, điều trị tại nha khoa Mặt Trời sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.
Cơ sở này hoạt động dựa trên nguyên tắc luôn lấy khách hàng làm trung tâm, các đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm vì người bệnh. Đặc biệt phòng khám răng có sự cộng tác của bác sĩ Nguyễn Thị Uyên Trang, người từng có 25 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý răng hàm mặt.
Nha Khoa Mặt Trời
Nha Khoa Mặt Trời được đánh giá là 1 trong 12 nha khoa có chất lượng tốt nhất tại Quận 2
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 89 – 91 Nguyễn Duy Trinh, thuộc Phường Bình Trưng Tây, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0909 416 338.
 • Website: https://nhakhoamattroi.com/

7. Nha Khoa Thẩm Mỹ Asia

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Asia được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm phát triển. Hiện nay, chuỗi nha khoa Asia đã mở rộng hệ thống cơ sở nha khoa với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.
Đơn vị sở hữu hơn 30 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, từng tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới. Cùng với trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, khách hàng khi đến trung tâm sẽ được chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất. Hiện nay, Asia đang thực hiện các dịch vụ chính bao gồm: bọc răng sứ, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, niềng răng thẩm mỹ, điều trị viêm nha chu, cấy ghép Implant, nhổ răng sữa, nha khoa trẻ em.
Nha Khoa Thẩm mỹ Asia
Nha Khoa Thẩm mỹ Asia được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 10 năm phát triển
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: số 527 Nguyễn Duy Trinh, thuộc Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0963 234 148 – 0963 229 679.
 • Website: https://nhakhoaasia.com/

8. Nha Khoa Quận 2 Uy Tín Viễn Dương

Nha khoa Viễn Dương là địa chỉ làm răng tại Quận 2 chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ưu điểm của trung tâm là sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ chuyên gia của đơn vị đến từ các bệnh viện lớn như Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, Bệnh viện Đại học Y dược chắc chắn sẽ đem đến cho nhiều khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
Khi đến trung tâm, quý khách sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng mình đang gặp phải. Toàn bộ quy trình làm răng tiên tiến nhất sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm áp dụng vào việc điều trị cho bệnh nhân.
Nha Khoa Quận 2 Uy Tín Viễn Dương
Viễn Dương là địa chỉ làm răng tại Quận 2 chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: số 11 Trần Não, thuộc Phường Bình An, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0933 386 062.
 • Website: https://vienduongdental.com/

9. Địa Chỉ Nha Khoa Quận 2 – Simpline

Simpline được đánh giá là một trong những địa chỉ làm răng thuộc chuỗi cơ sở nha khoa hàng đầu tại quận 2. Hệ thống sử dụng trang thiết bị hiện đại và những vật liệu tốt nhất để có thể đem đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng. Các dịch vụ đang được đơn vị thực hiện bao gồm: tẩy trắng răng, nhổ răng khôn không đau, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, niềng răng, điều trị nha chu, điều trị hở lợi,…
Bên cạnh đó, Simpline cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ tại nước ngoài với bề dày kinh nghiệm, đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi điều trị. Chính vì vậy nha khoa Simpline được đánh giá là Phòng khám răng Quận 2 có chất lượng hàng đầu hiện nay.
Địa Chỉ Nha Khoa Quận 2 - Simpline
Địa Chỉ Nha Khoa Quận 2 – Simpline
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: tầng 1, Thảo Điền Pearl, số 12 Quốc Hương, thuộc Phường Thảo Điền, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0985 552 810.
 • Website: http://nhakhoasimpline.com/

10. Nha khoa Quốc Tế KaiYe

Nằm trong số những cơ sở làm răng được đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất, Nha khoa Quốc tế KaiYe mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại hàng đầu hiện nay. Nhờ đó có thể rút ngắn được thời gian, chi phí điều trị cho khách hàng.
Nha khoa này hội tụ đủ những yếu tố quan trọng hàng đầu của một cơ sở uy tín bao gồm đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị và công nghệ. Quy trình vô trùng vô khuẩn cùng với mức chi phí tốt giúp cơ sở trở thành trung tâm uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ y bác sĩ của đơn vị đều tốt nghiệp Bác sĩ Răng hàm mặt tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt phòng khám được sự cộng tác của bác sĩ Trần Thanh Phong, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant công nghệ cao.
Các dịch vụ chính được cung cấp tại Nha khoa KaiYen bao gồm: trồng răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha,tiểu phẫu răng, chữa tủy răng, chăm sóc răng cho bé.
Nha khoa Quốc tế KaiYe
Nha khoa Quốc tế KaiYe mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại hàng đầu hiện nay
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: số 99, Khu phố 4, Trần Não, thuộc Phường Bình An, Quận 2.
 • Số điện thoại tư vấn: 0813 336 666 – 028 3910 3556.
 • Website: http://nhakhoakaiyen.com/

11. Phòng Khám Quốc tế Westcoast

Phòng khám Quốc tế Westcoast có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Phòng khám này sử dụng các giải pháp tiên tiến với hệ thống điều trị xâm lấn tối thiểu, kết hợp kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên gia, sử dụng vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, Nhật Bản và Mỹ.
Nhờ vào đầu tư và chuyên nghiệp mà quá trình điều trị răng diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hàng đầu, mang lại nụ cười tỏa sáng cho các khách hàng không may bị móm, hô, vẩu,… Hiện nay, Westcoast đang cung cấp các dịch vụ chính bao gồm: niềng răng thẩm mỹ, trám răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant, chữa tủy răng không đau, điều trị hở lợi,…
Phòng Khám Quốc tế Westcoast
Phòng Khám Quốc tế Westcoast có 100% vốn đầu tư nước ngoài
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: số 27 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, thuộc Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0903 670 159.
 • Website: https://westcoastinternational.com/

12. Phòng Khám Răng Westway

Phòng khám Westway là một trong những nha khoa uy tín nhất quận 2 với các dịch vụ về chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa và phẫu thuật răng miệng. Đơn vị này  cũng cam kết luôn điều trị cho người bệnh trong môi trường an toàn, đạt chuẩn với mức chi phí phù hợp.
Ngoài ra, Viện nha khoa WestWay cũng là một trong số ít các địa chỉ nha khoa tư nhân được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại nhập khẩu từ Pháp, Đức. Không gian thiết kế sang trọng giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm điều trị hoàn toàn khác biệt so với những cơ sở thông thường.
Phòng Khám Răng Westway
Phòng Khám Răng Westway là một trong những nha khoa uy tín nhất quận 2 với các dịch vụ về chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa và phẫu thuật răng miệng
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Estella Place, L5 – 15, 88 Song Hành, thuộc An Phú, Quận 2.
 • Số điện thoại liên hệ: 0793999996.
 • Website chính thức: https://westwaydental.vn/
Hãy đến với các phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại quận 2 mà Top10danhgia.com.vn cung cấp nếu bạn có nhu cầu về thẩm mỹ, điều trị các vấn đề về răng miệng, làm đẹp từ chi tiết nhỏ đến chi tiết lớn như niềng răng, tẩy trắng răng, chỉnh hàm… Mà không phải lo về độ an toàn và hiệu quả bởi cơ sở vật chất – trang thiết bị được trang bị hiện đại và sạch mới cho các quá trình phục vụ đến với khách hàng cùng mức giá tốt nhất.
4.9/5 - (4400 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button