Học Tập

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa điểm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM? Bạn muốn đi du học, làm việc tại Hàn Quốc. Hay chỉ đơn giản bạn muốn đến đất nước xinh đẹp này chỉ vì bạn yêu thích phong cảnh, con người chính nơi đây. Đó là lý do bạn nên trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản. Hãy cùng Top 10 Đánh Giá tìm hiểu những Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM sau đây để lựa chọn được trung tâm học thích hợp nhất.

1. Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE

Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á là đơn vị thành lập từ năm 2012, đại diện cho sự hợp tác của Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, đơn vị đã tạo được danh tiếng xuất sắc khi đào tạo ra hàng loạt học viên tài năng.

Đội ngũ giảng viên tại Hàn ngữ Đông Á trẻ trung, chuyên nghiệp và có tâm với nghề, luôn tìm môi trường học tập thoải mái để sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức. Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng tốt mong muốn của các học viên.

Trung tâm đã đào tạo khoảng 5000 học viên với hơn 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản cho đến lớp nâng cao. Mỗi lớp học giới hạn số ít học viên để đảm bảo học viên tiếp thu hiệu quả. Học phí tại trung tâm này được đánh giá là phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm (900k/ khoá học tiếng Hàn 2 tháng).

Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE
Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE là đơn vị thành lập từ năm 2012, đại diện cho sự hợp tác của Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, P.A3-108 Tòa Trung tâm – Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0975774903 | (028) 3722 5984
 • Email: [email protected]
 • Website: daotaotienghan.edu.vn

2. Trung Tâm SOFL

Trung tâm dạy tiếng Hàn nào uy tín tại TPHCM? Top 10 Đánh Giá xin gợi ý cho bạn trung tâm SOFL, địa chỉ đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Từ chất lượng giảng dạy đến trang thiết bị học ở đây đều được cập nhật, đảm bảo tạo ra một môi trường học tốt nhất cho học viên.

Trung tâm SOFT cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và trang bị kiến thức để chinh phục kỳ thi để lấy chứng chỉ KLPT cho người lao động đến Hàn Quốc. Thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng cam kết đem lại hiệu quả cao. Học phí cho các khóa học cũng phù hợp với túi tiền các đối tượng học viên.

Trung tâm ngôn ngữ Hàn SOFT tuyển chọn đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ TOPIK 6. Giảng viên luôn tận tâm với nghề, đảm bảo hỗ trợ từng học viên cho đến khi họ đạt được kết quả tốt nhất. Nơi này xứng đáng là trung tâm đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao mà bạn nên cân nhắc.

Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL
Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL ung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và trang bị kiến thức để chinh phục kỳ thi để lấy chứng chỉ KLPT cho người lao động đến Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – TPHCM
 • Điện thoại: 0971 362 599 | 0965 562 499
 • Email: [email protected]
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn

3. Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Newsky

Newsky là một trong những cơ sở dạy tiếng Hàn nổi bật nhất tại TPHCM. Ra đời từ năm 2001, trung tâm đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác. Newsky tổ chức đa dạng các khóa học từ giao tiếp ngắn hạn đến luyện thi chuyên sâu. Tiếng Hàn cho trẻ em, sinh viên du học, xuất khẩu lao động đều có thể học được tại đơn vị này.

Đến với trung tâm Newsky, bạn sẽ được cung cấp một môi trường học tập thân thiện. Với mong muốn trở thành nơi giảng dạy ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất cả nước. Newsky luôn tập trung tuyển chọn, đào tạo đội ngũ giảng viên trình độ cao, đa số là những sinh viên tốt nghiệp người Hàn Quốc trở về.

Cơ sở cũng chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để chất lượng dạy và học diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, Trung tâm Hàn Ngữ Newsky còn thường xuyên tổ chức trao các suất học bổng với giá trị 50% -100% cho các học viên đam mê ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không đủ  kinh phí học tập.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Newsky
Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Newsky là một trong những cơ sở dạy tiếng Hàn nổi bật nhất tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 090 999 0130 | (028) 3601 6727
 • Email: [email protected]
 • Website: newsky.edu.vn

4. Green Academy

Trung tâm tiếng Hàn nào tại TPHCM hội đủ các yếu tố về uy tín – chất lượng – học phí phải chăng? Green Academy là một trung tâm với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, học viên tốt nghiệp mỗi năm lên đến con số khủng 80.000 người. Nơi đây có các khóa dạy tiếng Hàn đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao.

Đội ngũ giảng viên tại Học viện Green Academy đã từng học tập và làm việc lâu năm tại Hàn Quốc và có tâm với nghề. Giảng viên ở đây đã trải qua nhiều năm giảng dạy và đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Biết xây dựng phương pháp dạy học hiệu quả để giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh, toàn diện. Các khóa học hiện nay của Green Academy kéo dài từ 6 -12 tháng với học phí phải chăng.

Đặc biệt, đơn vị Green Academy với lợi thế liên kết hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sẽ giới thiệu các học viên đến thực tập và làm việc trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Green Academy
Green Academy là một trung tâm với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, học viên tốt nghiệp mỗi năm lên đến con số khủng 80.000 người

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (84) 28 3926 0022 – (84) 93 8386 086
 • Website: https://www.greenacademy.edu.vn

5. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhất tại Việt Nam. Đơn vị có đội ngũ giáo viên đến từ Đại học Sejong Hàn Quốc . Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Hàn Quốc do bộ giáo dục Hàn Quốc cấp sau khi hoàn thành các khóa học tại SeJong. Chứng chỉ này được chấp nhận cho nộp hồ sơ xin visa du học tại Hàn Quốc.

Giáo trình học tiếng Hàn của Sejong được biên soạn bởi chính tay các giáo sư ngôn ngữ của Trường đại học Sejong. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ các kiến thức bằng phương pháp dạy học tối ưu nhất. Cơ sở vật chất tại cơ sở cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập offline và online.

Sejong cũng cam kết đầu ra, 99% học viên sau khi tốt nghiệp các khoá học tiếng Hàn của đơn vị đều đậu các kỳ thi phỏng vấn vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong
Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng – Quận 1- Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0232)3 501 678
 • Email: [email protected]
 • Website: sejong.edu.vn

Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng

6. Học Tiếng Hàn Uri TPHCM

Uri là trung tâm dạy ngôn ngữ Hàn uy tín, chất lượng. Đơn vị liên tục đào tạo ra nguồn nhân lực không những giỏi tiếng Hàn, mà còn xuất sắc trong cả kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đơn vị phục vụ cho mọi trình độ của người học, từ người mới bắt đầu cho đến nâng cao.

Cơ sở học tiếng Hàn Uri với lợi thế sở hữu trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, trách nhiệm với nghề. Sinh viên theo học nơi đây có thể giao tiếp tiếng Hàn lưu loát trong khoảng thời gian ngắn. Cơ sở Uri cũng quyết định mức học phí phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp bạn có cơ hội học tập dễ dàng hơn.

Các lớp học tại Uri giới hạn số lượng học viên, điều này giúp thầy cô theo sát học viên kỹ càng hơn, vừa giúp học sinh có điều kiện trao đổi cụ thể hơn với giảng viên để học tập một cách hiệu quả. Như vậy, sau khi tìm hiểu nên học tiếng Hàn ở đâu, chắc hẳn bạn đã đưa ra được câu trả lời cho mình rồi phải không?

Học Tiếng Hàn Uri TPHCM
Học Tiếng Hàn Uri TPHCM là trung tâm dạy ngôn ngữ Hàn uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 348/36 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: 098 647 39 78
 • Website: https://hoc-tieng-han-tphcm-uri-club.business.site/

7. Han Sarang

Han Sarang là đơn vị dạy tiếng Hàn với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, được học viên đánh giá là một trong những trung tâm tốt nhất tại TPHCM. Nơi đây, bạn sẽ học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất có thể bởi sự giảng dạy, hỗ trợ của đội ngũ giảng viên có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn.

Trung tâm này trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của giảng viên và học sinh. Bên cạnh đó, đơn vị còn triển khai các khóa học đào tạo tiếng Hàn với giáo trình được biên soạn chuyên nghiệp, xem trọng thực hành nhiều giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

Đơn vị tổ chức chương trình học 3 buổi 1 tuần. Trong đó 2 buổi học với giảng viên người Việt và 1 buổi với người Hàn. Đảm bảo kết hợp tốt, đem đến trải nghiệm học tập ngôn ngữ hiệu quả nhất. Đặc biệt, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các truyền thống ăn uống, vui chơi của người Hàn.

Han Sarang
Han Sarang là đơn vị dạy tiếng Hàn với hơn 10 năm hoạt động và phát triển

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (028) 3811 6641 | 0120 320 4391
 • Email: [email protected]
 • Website: hansarangvn.com

8. Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST

Điểm đến tiếp theo trong trường hợp bạn cần tìm đơn vị dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng. Sinh viên có thể tham khảo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao tại thời điểm này. Giáo trình giảng dạy được cung cấp bởi Đại học Seoul, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, cam kết đem lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của Trung tâm HIAST là có đội ngũ giáo sư tài năng, nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ học viên có khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, sau khi học viên hoàn thành khóa học tại đây, các bạn sẽ có khả năng tiếp tục làm giảng viên tại trường hoặc được cấp phép đi du học tùy theo khả năng của bạn.

Đặc biệt, cơ sở HIAST còn hỗ trợ 50% học phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ việc làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập ổn định (khoảng 800 – 1.500USD/ tháng).

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST
Trung tâm Hàn Ngữ HIAST có đội ngũ giáo sư tài năng, nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ học viên có khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát sau khi hoàn thành khóa học

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. TP. HCM
 • Điện thoại: 0975.959.369 | 0908.333.269 | 0971.520.137
 • Email: [email protected]
 • Website: hannguhiast.com

Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng pháp

9. Hàn Kanata

Hàn ngữ Kanata là một trong những địa điểm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Hơn 14 năm hoạt động và phát triển, đơn vị luôn theo đuổi phương châm: “Ngoại ngữ là phải sử dụng được”. Với giải pháp dạy tiếng Hàn cho người Việt hiệu quả, Kanata đã dìu dắt thành công gần 14.000 học viên trên cả nước.

Đội ngũ giảng viên tại đây là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Không ngừng giảng dạy với sự tận tình, thân thiện, đảm bảo các bạn sẽ tiếp thu tốt trong thời gian ngắn. Đa số các học viên đã có thể du học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn xuất sắc sau khi học xong tại đơn vị.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên luôn có sẵn tại trung tâm, bao gồm tư vấn du học, hỗ trợ xin việc trong và sau khi tốt nghiệp. Đơn vị Kanata luôn hỗ trợ học viên với mức phí học tập thấp nhất có thể, đó là điều đáng được quan tâm.

Hàn Kanata
Hàn Kanata là một trong những địa điểm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
 • Điện thoại: 0931 145 823
 • Website: kanata.edu.vn

10. Đơn Vị Đào Tạo Hàn ngữ Seoul

Hàn ngữ Seoul là một đơn vị dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị đi vào hoạt động từ rất nhiều năm trước với mong muốn trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn.

Cơ sở cung cấp các chương trình tiếng Hàn đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao và luyện thi Topik. Trung tâm Seoul còn đặc biệt tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, đem đến cho học viên trải nghiệm thực tế đặc sắc nhằm tạo niềm đam mê và thích thú với ngôn ngữ này. Từ đó, đem đến hiệu quả tiếp thu cao hơn.

100% giảng viên tại đây có trình độ nghề nghiệp cao. Không những thế, sự có mặt của số lượng lớn giáo viên người Hàn giúp bổ sung cho học viên kỹ năng giao tiếp tự nhiên, cọ sát với thực tế. Một lớp học tại đây giới hạn chỉ 8 học viên, điều này sẽ đảm bảo rằng học sinh tương tác kỹ hơn với giao viên trong quá trình học tập của mình.

Hàn ngữ Seoul là một đơn vị dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua
Hàn ngữ Seoul là một đơn vị dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468/11 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 7305.2388
 • Email: [email protected]
 • Website: http://hannguseoul.vn

Trên đây là chia sẻ của Top10danhgia.com.vn về Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được trung tâm uy tín nhất.

4.9/5 - (4941 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button