Website

Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Làm sao để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng phát triển lên từng ngày. Hiện nay, vào các trang web học tiếng anh online mà không tốn bất kì khoản phí nào, và rất đơn giản chỉ chỉ cần bạn có một chiếc máy tính có kết nối internet là được. Trên mạng có vô số website học tiếng anh, nhưng 10 phần mềm học tiếng anh online sau đây mà Top 10 Đánh Giá tổng hợp lại rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

1. VOA Learning English – Trang Web Học Tiếng Anh

VOA Learning English là một nền tảng website cung cấp các tin tức thời sự được cập nhật liên tục trên thế giới. Mỗi một bài báo trên đây đều có kèm theo file nghe được thu âm giúp người nghe dễ dàng lựa chọn và nắm bắt được thông tin. Ngoài ra, ở cuối bài còn có các danh sách những từ mới cần thiết cho người nghe. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn nghe và có text trong video, bạn có thể tìm nghe các video VOA  phổ biến trên Youtube

VOA là web hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ cũng tập trung vào nền văn hóa nước Mỹ. Với những người học tiếng Anh thì đây sẽ là một trang web rất phù hợp. Các bản tin trên trang đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn như: thêm phụ đề, một vài bản tin sẽ nói chậm hơn bình thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

VOA Learning English - Trang Web Học Tiếng Anh
VOA Learning English – Trang Web Học Tiếng Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/voalearningenglish
 • Wedsite: https://learningenglish.voanews.com/
 • Youtube: https://www.youtube.com/voalearningenglish
 • Twitter: https://twitter.com/VOALearnEnglish

2. Trang web www.studyphim.vn

Đầu tiên phải kể đến trang studyphim.vn khi sử dụng web này thì bạn có thể xem các đoạn video, phim mà bạn yêu thích bằng Tiếng Anh. Một tính năng  đặc biệt được nhiều bạn yêu thích là bạn có thể ẩn phụ đề đi khi xem phim hay có thể bật song ngữ khi xem phim trên website này. Đơn vị này còn tích hợp các công cụ hữu ích như ” Luyện nghe ” để người học tạo được phản xạ nghe nhạy bén bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

Trang web www.studyphim.vn
Trang web www.studyphim.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/studyphim.vn/
 • Wedsite: https://www.studyphim.vn/

3. Tienganh123.com – Web Học Ngoại Ngữ

Có thể nói website học tiếng Anh nổi tiếng nhất ở Việt Nam đó là trang Tiếng Anh 123. Mặc dù đơn vị web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp, do vậy website này sẽ phù hợp với người cần học về ngữ pháp tiếng Anh nhiều hơn. Nhưng không phải vậy mà những người tốt về ngữ pháp tiếng Anh không học được lý do là vì trang web này với lượng bài giảng đa dạng, phong phú nên có lẽ nó vẫn sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong việc học Tiếng Anh.

Thông qua nền tảng học này sẽ giúp bạn rèn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng lúc. Bên cạnh đó, còn có thểnhanh chóng nắm được từ vựng, ngữ pháp, phát âm để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Với hình ảnh minh họa sinh động, video phong phú nhằm giúp việc học thêm thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, đơn vị TiengAnh123.com còn cho phép bạn ghi âm nội dung bài học, làm bài tập và thi trực tuyến ngay trên thiết bị của mình.

Tienganh123.com - Web Học Ngoại Ngữ
Tienganh123.com – Web Học Ngoại Ngữ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/webtienganh123
 • Website: https://www.tienganh123.com/

Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng anh uy tín

4. Music.voca.vn – Trang Web học Tiếng Anh

Nếu bạn đã chán với các cách học nhàm chán ở trường lớp mà không biết học theo cách nào để cải thiện tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong khi đó bạn lại thích nghe nhạc thì trang web music.voca.vn là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì trang web này bạn có thể nghe các bài tiếng Anh với nhiều thể loại nhạc phong phú và có trang phụ đề.

VOCA là một dự án ngôn ngữ được hoạt động và phát triển từ năm 2014 với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ  mọi rào cản về Anh ngữ. Trong đó, phần mềm học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA là một trong những ứng dụng học từ vựng được nhiều học sinh, sinh viên trên toàn quốc yêu thích và theo học nhiều nhất.

Không chỉ dẫn đầu về ứng dụng học từ vựng tiếng Anh online, hiện tại, đơn vị còn có các sản phẩm học tiếng Anh sáng tạo khác tương tự.

music.voca.vn - Trang Web học Tiếng Anh
music.voca.vn – Trang Web học Tiếng Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: www.voca.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.voca.vn/

5. Ứng Dụng Học Tiếng Anh – Duolingo

Ứng dụng Duolingo là nơi học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại (trên hệ điều hành iOS và Android); Duolingo tự hào là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi truy cập vào trang chủ của phần mềm học tiếng Anh miễn phí này. Giao diện học trực quan, thân thiện với người dùng đặc biệt là học sinh. Các bài học được thiết kế không quá khó khăn nhưng cũng yêu cầu sự chăm chỉ, kiên trì để  có thể thực hành đầy đủ các kỹ năng liên quan đến nghe – đọc – viết từ vựng, ngữ pháp, câu, …Hãy tự tin cứ học thử đi, bạn sẽ bị cuốn bởi các mục tiêu bản thân tự đặt ra mỗi ngày.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh - Duolingo
Ứng Dụng Học Tiếng Anh – Duolingo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/duolingo
 • Website: https://fr.duolingo.com/

Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp

6. BBC Learning English

BBC Learning English là phần mềm học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu các bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy truyền đạt tiếng Anh cho người khác. Có lẽ phần thú vị nhất của ứng dụng này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học có thể offline khi không có internet.

BBC Learning English
BBC Learning English

Thông tin liên hệ:

 • Website: bbc.co.uk/learningenglish

7. Lang-8 Website Tiếng Anh

Lang-8 là đơn vị cung cấp web học tiếng anh theo dạng mạng xã hội giúp người dùng tham gia luyện viết thông qua việc giúp đỡ nhau chỉnh sửa bài viết. Cụ thể hơn là, bạn có thể post bài bằng ngôn ngữ bạn đang học và sẽ được những người bản địa hoặc những người cũng đang theo học ngôn ngữ đó sẽ chỉnh sửa giúp, ngược lại bạn cũng có thể giúp những người đang học các ngôn ngữ mà bạn biết chỉnh sửa câu văn của họ cho hợp lí, chính xác.

Trên cơ sở khuyến khích trao đổi giữa người với người, lang-8 sử dụng hệ thống điểm “L-point”  với mong muốn rằng khi bạn giúp đỡ người khác nhiều thì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn, để đảm bảo người tham gia không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người ở đây, mà bản thân mỗi người đều góp phần lớn của mình trong việc giúp đỡ mọi người cùng tiến bộ trong việc học ngoại ngữ. Nguyên tắc cho điểm của “L-point” có thể kiếm được khi bạn chỉnh sửa bài viết của người khác, được nhận lời cảm ơn (thank points) và được những người khác cùng chỉnh sửa bài viết đó đánh giá là tốt, xuất sắc (native nods).

Lang-8 Website Tiếng Anh
Lang-8 Website Tiếng Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/lang8
 • Website: https://lang-8.com/

8. ELSA Speak

ELSA là website tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm hơn. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ứng dụng ELSA là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng có thể phát âm Tiếng Anh. ELSA như là gia sư bản xứ trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập xuyên suốt 24/7 với phản hồi nhanh chóng và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

ELSA Speak
ELSA Speak

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/elsaspeakvn
 • Website: https://elsaspeak.vn/

9. Website học Tiếng Anh – Exam English

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Website học Tiếng Anh - Exam English
Website học Tiếng Anh – Exam English

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.examenglish.com/

10. VocabSushi

VocabSushi là một ứng dụng học từ vựng tiếng anh giúp bạn trong việc học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết bạn cần phải hiểu nghĩa, rồi kế đến đọc một câu ví dụ về từ đó, rồi nghe người bản xứ đọc từ, sau đó bạn làm bài kiểm tra để xem xét mình học có hiệu quả hay không? Đó chính là phương pháp dạy của đơn vị VocabSushi. Với phương pháp này, bạn sẽ cần phải kiên trì và tập trung thời gian vào việc học của mình.

VocabSushi
VocabSushi

Thông tin liên hệ:

 • Website: vocabsushi.com

Trên đây một trong số rất nhiều trang web học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng một trong số các web mà Top10danhgia.com.vn đã gợi ý là bạn có thể đạt hiệu quả nhất định rồi. Điều cần nhất khi bạn học tiếng Anh đó chính là học đều đặn, thường xuyên, kiên trì và tập trung. Top 10 đánh giá chúc bạn học Tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn nhất!

5/5 - (4872 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.
Back to top button