Dịch Vụ

TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Vũng Tàu Chất Lượng Tốt Nhất

Ê buốt răng, đau răng, viêm nướu,… là những bệnh lý về răng miệng tạo ra khá nhiều vấn đề mệt mỏi cho mọi người. Không những ảnh hưởng nhiều về sức khoẻ, các bệnh lý về răng cũng làm ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ trên gương mặt. Chính vì thế, ngay khi mới bắt đầu gặp phải các triệu chứng gây đau răng hãy tìm đến các chuyên gia để điều trị ngay, vì nếu không lâu ngày tình trạng bệnh nặng hơn sẽ rất khó chữa. Nếu bạn đang sinh sống tại Vũng Tàu chưa biết nên chọn phòng khám nào thì hãy tham khảo bài viết dưới những phòng khám nha khoa Vũng Tàu uy tín được chia sẻ ngay sau đây.

1. Nha Khoa Á Châu – Nha Khoa Vũng Tàu Chất Lượng

Nha khoa đầu tiên đáng để bạn tham khảo là nha khoa Á Châu Vũng Tàu. Đây là phòng khám nha khoa được nhiều bạn nhắc đến có những bác sĩ tay nghề cao và điều trị hiệu quả, an toàn bật nhất Vũng Tàu. Thật vậy, Á Châu đã giúp cho hàng ngàn khách hàng chữa trị tại đây sở hữu một nụ cười đẹp, hàm răng trắng khoẻ.

Nha khoa Á Châu luôn áp dụng những công nghệ mới hiện đại để áp dụng chữa trị cho các khách hàng về bệnh lí răng miệng, các phương pháp tiên tiến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, nhưng giá cả lại rất hợp lý. Đặc biệt có thể trả góp với những dịch vụ niềng răng, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10G3 Nguyễn Thái Hoc Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 076 866 6768
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaachauvt/
Á Châu – Phòng Khám Nha Khoa Vũng Tàu Uy Tín
Á Châu – Phòng Khám Nha Khoa Vũng Tàu Uy Tín

2. Nha Khoa Sài Gòn BR

Một địa chỉ nha khoa Bà Rịa với bao gồm hầu hết các dịch vụ về răng miệng, và thẩm mỹ răng miệng, cùng các những đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn sâu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng uy tín. Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn BR bệnh nhân sẽ được thăm khám chi tiết và được tư vấn rõ ràng để mang tới những phương pháp phù hợp với những mong muốn của khách hàng.

Nha Khoa Sài Gòn BR luôn đem đến thêm cho bạn chất lượng khoa cao cấp tại Vũng Tàu với các dịch vụ như: trồng răng sứ, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, niềng răng,tẩy trắng răng, nha chu,cấy ghép Implant…

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0254.712.168
 • Địa chỉ: 533 Cách Mạng tháng 8, P. Phước Nguyên, Thành Phố Bà Rịa
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Sài-Gòn-BR-685639151645042/
Nha Khoa Sài Gòn BR - Nha Khoa Uy Tín Vũng Tàu
Nha Khoa Sài Gòn BR – Nha Khoa Uy Tín Vũng Tàu

3. Nha Khoa Việt Nga – Nha Khoa Chất Lượng Quốc Tế 

Với ước muốn mang đến cho những khách hàng tại Vũng Tàu các sản phẩm, dịch vụ về răng hàm mặt an toàn, chất lượng cao và đa dạng dịch vụ cho những khách hàng có thêm những lựa chọn. Nha Khoa Việt Nga là một trong các phòng khám nha khoa Vũng Tàu chất lượng tốt nhất, Nha khoa Việt Nga luôn không ngại đầu tư và cải thiện, updade phương thức điều trị tốt nhất, chất lượng tốt nhất để mang đến cho các khách hàng sở hữu một nụ cười tươi tắn, trắng sáng.

Không chỉ định hướng là nơi niềng răng chất lượng tốt nhất  ở Vũng Tàu, mà còn mang đến những dịch vụ nha khoa khác nữa như: trồng răng Implant, niềng răng, làm răng sứ, tẩy trắng răng,… với chất lượng quốc tế, phương pháp chữa trị mới nhất. Nơi đây sẽ là địa điểm phù hợp nhất cho khách hàng khi chữa trị hay thẩm mỹ nha khoa.

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0941.276.111
 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Tp Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Website: https://www.nhakhoavietnga.vn/

Xem thêm: Phòng khám nha khoa uy tín tại TP.HCM

Nha khoa Việt Nga - Nha Khoa Chất Lượng Quốc Tế 
Nha khoa Việt Nga – Nha Khoa Chất Lượng Quốc Tế

4. Nha Khoa Nhân Đức – Nha Khoa Vũng Tàu Uy Tín, Chất Lượng

Đúng như cái tên được đặt cho phòng khám, Nha khoa Nhân Đức luôn chữa trị cho khách hàng với cái tâm được đặt lên đầu tiên. Với đội ngũ Nha Sĩ chuyên nghiệp hàng đầu ở Nha Khoa, cùng với thiết bị tại Nhân Đức hiện đại, và điu được đồng bộ. Đặc biệt được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như:  Mỹ và châu Âu, mang đến một phương pháp chữa trị hoàn toàn mới, hiện đại chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Với công nghệ vô trùng nghiêm ngặt. Nha Khoa Nhân Đức chuyên điều trị và chữa bệnh cho khách hàng về các dịch vụ như phục hình răng sứ, làm răng, chữa các bệnh lý liên quan về răng chuyên nghiêp. Các đội ngũ tư vấn tại Nhân Đức cũng được đào tạo kỹ càng  chữa, chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 337 – Trương công định – Phường 3 Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0254 3858 568
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NHA-KHOA-NH N-ĐỨC-337-Trương-Công-Định-tp-Vũng-tàu-257527751061840/
Nha Khoa Nhân Đức – Nha Khoa Vũng Tàu Uy Tín, Chất Lượng
Nha Khoa Nhân Đức – Nha Khoa Vũng Tàu Uy Tín, Chất Lượng

5. Nha Khoa Đại Việt – Phòng Khám Nha Khoa Vũng Tàu

Phòng khám nha khoa Đại Việt – luôn đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ về răng hàm mặt chất lượng và tốt nhất. Các dịch vụ nổi tiếng có thể kể đến như: Niềng răng, điều trị tủy, tẩy trắng răng, Chỉnh nha, làm răng, vệ sinh răng, phục hình thẩm mỹ,…

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đa dạng và vô trùng, kết hợp vớ cơ sở vật chất sang trọng. Đội ngũ bác sĩ sở hữu nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và hiện đang không ngừng học tập trao dồi thêm những kỹ năng mới để phục vụ khách hàng. Nha Khoa Đại Việt là phòng khám được các khách hàng tin cậy và đến thăm khám hàng đầu tại khu vực Vũng Tàu, tại đây có dịch vụ tư vấn miễn phí nên có những vấn đề về răng miệng hãy đến ngay Đại Việt để thăm khám nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 129 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0254 6554 689
 • Website: https://nhakhoadaivietvt.business.site/
Nha Khoa Đại Việt – Phòng Khám Nha Khoa Vũng Tàu
Nha Khoa Đại Việt – Phòng Khám Nha Khoa Vũng Tàu

6. Nha Khoa Quốc Bình – Dental Clinic

Là một trong số những phòng khám nha khoa chất lượng hàng đầu tại Vũng Tàu, Nha Khoa Quốc Bình – Dental Clinic mang đến các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất về chăm sóc răng miệng, chắc chắn sẽ cải thiện cho bạn một hàm răng khoẻ, trắng sáng với nụ cười đẹp nhất.

Hệ thống nha khoa được cam kết sử dụng các máy móc, thiết bị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Sử dụng những phương pháp chữa trị đạt hiệu quả cao giúp cho khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang cân nhắc cho một nha khoa niềng răng chất lượng ở Vũng Tàu cũng như làm những dịch vụ khác như: chỉnh nha, tẩy trắng, niềng răng, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ, nha khoa tổng quát,… hãy đến với Nha Khoa Quốc Bình để thực hiện những ca điều trị chất lượng nhất.

Địa chỉ nha khoa:

 • 19 Phạm Hồng Thái, Phường 7, Tp. Vũng Tàu ☏ 09148399 66 – 0254.3839.966
 • 28 Lê Lợi, Phường 4, Tp. Vũng Tàu ☏ 0254.3818.318
 • 649 Trương Công Định, Phường 7, Tp. Vũng Tàu ☏ 0708.649.649
 • Website: http://nhakhoaquocbinh.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyvungtau/

Xem thêm: Phòng khám nha khoa Cần Thơ uy tín

Nha Khoa Quốc Bình – Dental Clinic - Nha Khoa Hàng Đầu Vũng Tàu
Nha Khoa Quốc Bình – Dental Clinic – Nha Khoa Hàng Đầu Vũng Tàu

7. Nha Khoa Kim Vũng Tàu

Nha khoa Kim chắc chắn là cái tên không còn lạ gì trong ngành nha khoa nữa rồi. Nha khoa Kim Vũng Tàu là một trong các hệ thống phong khám nha khoa uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng biết đến và ưu tiên thực hiện các dịch vụ về nha khoa.

Nha khoa Kim sử dụng những phương pháp quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng với các hệ thống quản lý khoa học, chi tiết đem lại các dịch vụ nha khoa cao cấp và hài lòng tuyệt đối đến từ các khách hàng. Nếu bạn đang cân nhắc một nha khoa thẩm mỹ làm răng sứ hay dịch vụ tẩy trắng răng Vũng Tàu, hoặc các dịch vụ làm răng khác thì nha khoa Kim sẽ là cái tên đáng để bạn thử một lần trong đời.

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 1900 6899
 • Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, P.7, TP. Vũng Tàu
 • Website: https://nhakhoakim.com/
Nha khoa Kim Vũng Tàu - Nha Kha Nổi Tiếng Hàng Đầu Vũng Tàu
Nha khoa Kim Vũng Tàu – Nha Kha Nổi Tiếng Hàng Đầu Vũng Tàu

8. Nha Khoa Hoa Sứ

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa chuyên sâu, kết hợp với việc đầu tư nhiều những thiết bị điều trị và khám bệnh lý về răng hàm mặt hiện đại, hơn nữa với chất lượng thăm khám chữa bệnh tư vấn nhiệt tình, ân cần chu đáo. Nha khoa Hoa Sứ đang hiện là cái tên chuyên về lĩnh vực nha khoa tốt nhất tại Vũng Tàu mà các khách hàng khá ưa chuộng và yêu thích.

Với phương châm điều trị sức khoẻ tốt nhất mang đến một nụ cười hoàn hảo, nha khoa Hoa Sứ ngày luôn luôn cải thiện và nâng cao chất lượng điều trị cũng như phục vụ chăm sóc. Đặc biệt với các dịch vụ đặc trưng như: niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ, tiểu phẩu nhổ răng khôn,cấy ghép Implant, dán sứ Veneer, trám răng, cạo vôi răng,..

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 0254.3543.511 – 0254.3835.248
 • Địa chỉ: 89B Nguyễn Văn Trỗi , Phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoahoasu/
Nha Khoa Hoa Sứ - Nha Khoa Chất Lượng Nhất Vũng Tàu
Nha Khoa Hoa Sứ – Nha Khoa Chất Lượng Nhất Vũng Tàu

9. Nha Khoa Vạn Thành

Nha khoa Vạn Thành là một trong các hệ thống nha khoa có nhiều phòng khám được chia ra nhiều mảng như:  phòng khám điều trị và phòng khám thẩm mỹ. Vạn Thành cung cấp dịch vụ chỉnh hình chuyên nghiệp hàng đầu nha khoa có thể kể đến như: trồng răng Implant, niềng răng  trong suốt, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, tẩy trắng răng Brite Smile…

Là đại chỉ chỉnh hình nha khoa, thẩm mỹ về răng hàm mặt có chất lượng cao, Vạn Thành đang nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng điều trị cũng như cung cấp những sự phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đây chắc chắn sẽ là cái tên nha khoa làm bạn hài lòng hết mức

Hệ thống các phòng khám:

 • Số 75 Bạch Đằng, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa ☏ 0254.3712.186
 • Số 55 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP. Vũng Tàu ☏ 0254.3856.186
 • Website: http://nhakhoavanthanh.com.vn/
Nha Khoa Vạn Thành - Nha Khoa Tốt Nhất Vũng Tàu
Nha Khoa Vạn Thành – Nha Khoa Tốt Nhất Vũng Tàu

10. Nha Khoa Tâm Đức – Nha Khoa Uy Tín Vũng Tàu

Nhằm đáp ứng những dịch vụ đa dạng bật nhất cho người dân tại Vũng Tàu, Trung tâm Nha khoa Tâm Đức hiện tại đang không ngừng nổ lực để nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ khi sử dụng những công nghệ hiện đại và dịch vụ thẩm mỹ với xu hướng hiện đại, mới mẻ nhất.

Khi đến chữa trị tại Trung tâm nha khoa Tâm Đức, bệnh nhân sẽ được phục vụ và chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất có thể. Là địa diểm nổi tiếng về điều trị, thẩm mỹ: niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, cạo vôi răng, nhổ răng khôn… Nha khoa Tâm Đức sẽ là địa điểm tốt nhất với đa dạng dịch vụ về răng cho các bạn lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa:

 • Điện thoại: 1900 8040
 • Địa chỉ: 102 Ba Cu, Phường 4, Tp Vũng Tàu, BR-VT
 • Website: https://nhakhoatamducsmile.com/
Nha khoa Tâm Đức - Nha Khoa Uy Tín Vũng Tàu
Nha khoa Tâm Đức – Nha Khoa Uy Tín Vũng Tàu

Trên đây là danh sách những phòng khám nha khoa Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất, hy vọng qua bài viết của Top 10 Đánh Giá bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình một địa điểm an toàn và an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn điều trị thành công và sở hữa một hàm răng đẹp nhất.

4.9/5 - (2291 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button