Dịch Vụ

Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Phú Nhuận Uy Tín Nhất

Nếu bạn đang sống tại Phú Nhuận và các quận lân cận, bạn đang tìm một phòng khám nha khoa uy tín gần nhà bạn, vậy thì đây là bài viết bạn nên tham khảo. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các phòng khám nha khoa Phú Nhuận tốt nhất, đa dạng dịch vụ về lĩnh vực răng hàm mặt. Cùng theo dõi nhé!

1. Nha Khoa Lan Anh – Nha Khoa Phú Nhuận Uy Tín

Nếu đang cân nhắc về một phòng khám nha khoa tại quận Phú Nhuận uy tín không thể nào bỏ lỡ Nha khoa Lan Anh. Đây là một trong các chuỗi phòng khám về lĩnh vực nha khoa có tuổi đời nhiều nhất tại quận Phú Nhuận và trên cả địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 40 năm thành lập và phát triển Đây là nơi nổi tiếng về các dịch vụ chăm sóc răng miệng cao cấp, chất lượng và đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Ngoài máy móc và trang thiết bị hiện đại, việc chú trọng và đầu tư về con người nha khoa Lan Anh luôn được đặt lên hàng đầu, các chuyên gia thăm khám được đánh giá cao về trình độ cũng như việc chữa trị tại đây. Nhiều kinh nghiệm, yêu cầu trên 5 năm thực chiến trong nghề. Đây là địa điểm được lựa chọn để chữa trị hàng đầu của các bạn tại quận Phú Nhuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 292 đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 8428 38 442 838.
 • Website: https://nhakhoalananh.com/
Nha Khoa Lan Anh - Nha Khoa Phú Nhuận Uy Tín
Nha Khoa Lan Anh – Nha Khoa Phú Nhuận Uy Tín

2. Nha Khoa Thanh Tâm- Nha Khoa Uy Tín, Hiệu Quả Cao

Hệ thống nha khoa Thanh Tâm đã khá quen thuộc với người dân tại Phú Nhuận, đây là một chuỗi hệ thống sở hữu đến 7 cơ sở, đặt tại trung tâm các quận lớn ở thành phố, giúp cho việc thăm khám thuận tiện và dễ dàng nhất cho khách hàng trên mọi khu vực ở thành phố HCM, tại Phú Nhuận Thanh Tâm được đặt ngay trên đường Phan Đăng Lưu dễ tìm.

Khách hàng luôn đánh giá cao Thanh Tâm bởi chất lượng điều trị, và kết quả nhận được vô cùng hài lòng đến từ những khách hàng thăm khám tại đây. Bởi ở đây sở hữu nhiều các chuyên gia, bác sĩ từ những khoa khác nhau, và được chia ra điều trị chuyên nghiệp cho mỗi khoa. Sở hữu chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, nơi đây mang đến cho khách hàng những kết quả thăm khám tốt và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 218 đường Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0933 922 025.
 • Website: https://nhakhoathanhtam.com/
Nha khoa Thanh Tâm- Nha khoa uy tín, hiệu quả cao
Nha khoa Thanh Tâm- Nha khoa uy tín, hiệu quả cao

3. Nha Khoa Nhân Ái 

Nha khoa Nhân Ái là một địa điểm chuyên về lĩnh vực răng hàm mặt tại Phú Nhuận được nhiều khách hàng biết tới nhất hiện nay. Nha khoa đặc trưng khi cung cấp nhiều những dịch vụ khác nhau từ điều trị các tình trạng bệnh nha khoa đến thẩm mỹ, chỉnh hình cho răng. Tất cả đều được mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều hài lòng, và ưng ý.

Nhân ái sở hữu đội ngũ chuyên gia tận tâm, nhiệt huyết với đã có kinh nghiệm học tập tại những trường y danh giá. Không chỉ dừng lại ở đó, các chuyên gia tại đây còn tham gia nghiên cứu nhiều trong các lĩnh vực nha khoa, mang đến những phương pháp điều trị tốt nhất cho khách hàng. Đi kèm là sự tận tâm, chăm sóc phục vụ khách hàng nhẹ nhàng, tạo tâm lý thoải mái khi điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 452 đường Phan Xích Long, Phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 028 3995 3053

Xem thêm: Phòng khám nha khoa quận Bình Thạnh

Nha khoa Nhân Ái Phú Nhuận với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao
Nha khoa Nhân Ái Phú Nhuận với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

4. Nha Khoa A.B.C – Nha Khoa Phú Nhuận Đa Dạng Dịch Vụ 

Một địa điểm điều trị bệnh lý về răng nổi tiếng không thể bỏ lỡ là nha khoa A.B.C – đây là một trong các trung tâm lọt top 10 nha khoa được khách hàng ưa chuộng nhất trong những năm qua. Nha khoa luôn được đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ hiện đại phòng khám sạch sẽ, rộng rãi giúp cho bệnh nhân trải nghiệm khám tại đây với tâm lý thoải mái nhất

Với sự uy tín của trung tâm nhờ vào Bác sĩ Nguyễn Võ Anh Hào phát triển. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được training kỹ càng, và chắc chắn các chuyên gia thăm khám ở đây đều có những bằng cấp, chứng chỉ từ các trường đại học lớn từ trong đến ngoài nước. Bệnh nhân hoàn toàn an tâm khi chữa trị tại nha khoa A.B.C

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 đường Thích Quảng Đức, Phường 4 , Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 08.3502.0234.
Nha khoa A.B.C - Nha khoa Phú Nhuận đa dạng dịch vụ 
Nha khoa A.B.C – Nha khoa Phú Nhuận đa dạng dịch vụ

Xem thêm: Phòng khám nha khoa uy tín tại TP.HCM

5. Nha Khoa Sao Mỹ Phú Nhuận

Nha khoa Sao Mỹ là một trong các trung tâm nha khoa, thẩm mỹ về lĩnh vực răng miệng mới được thành lập, nhưng vì chất lượng tại đây không thể chê được nên hiện đang được đông đảo các bệnh nhân tin tưởng và đánh giá khá cao về sự chất lượng và uy tín khi điều trị tại đây.

Phòng khám luôn cập nhật xu hướng hiện đại nhất để chữa trị cho khách hàng. Phòng khám nổi tiếng với những chuyên gia, bác sĩ, cùng với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình, chu đáo cho khách hàng. Hệ thống các máy móc tại Sao Mỹ được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn chất lượng ISO của bộ Y Tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 đường Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128.
 • Website: https://nhakhoasaomy.com/
Nha khoa Sao Mỹ - Nha Khoa Chất Lượng Quận Phú Nhuận
Nha khoa Sao Mỹ – Nha Khoa Chất Lượng Quận Phú Nhuận

6. Nha Khoa Việt Pháp – Nha Khoa Phú Nhuận Nổi Tiếng 

Việt Pháp được cho là một trong những địa chỉ nha khoa nổi tiếnh nhất quận Phú Nhuận. Đây là phòng khám được nhiều khách hàng chấm điểm cao về độ uy tín cũng như sự hiệu quả mà Việt Pháp mang lại. Chất lượng bền bỉ, chuẩn quốc tế. Nha khoa Việt Pháp hiện đang đạt tiêu chuẩn cao là phòng khám quốc tế tốt nhất tại Phú Nhuận.

Việt Pháp luôn trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất trong quá trình điều trị cho khách hàng. Không gian phòng khám với lối trang trí khoa học và thiết kế hiện đại, từ phòng chờ đến phòng khám đều mang lại một cảm giác thoải mái. Chắc chắn Việt Pháp sẽ là đơn vị chữa trị răng miệng được khách hàng hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 367- 367A đường Phan Đình Phùng, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 028 62921019 – 028 6292 0685.
 • Website: https://nhakhoaquoctevietphap.vn/
Nha khoa Việt Pháp – Nha khoa Phú Nhuận nổi tiếng 
Nha khoa Việt Pháp – Nha khoa Phú Nhuận nổi tiếng

7. Nha Khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là địa điểm không thể bỏ qua khi tìm một nơi để điều trị về bệnh lý răng miệng, Đông Nam chính thức được đi vào hoạt động và cấp phép vào năm 2005, đến nay đã có hơn 17 năm kinh nghiệm, phòng khám hiện là lựa chọn uy tín, chất lượng hàng đầu của khách hàng ở quận Phú Nhuận cũng như những địa điểm lân cận khác trong TPHCM

Mỗi năm phòng khám chữa trị cho hơn 8000 bệnh nhân và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Bên cạnh đó Đông Nam được bình chọn là nha khoa Phú Nhuận uy tín nhất trong năm 2020. Đông Nam sở hữu hệ thống vô trùng và những công nghệ hiện đại, được Bộ Y Tế chứng nhận và cho phép sử dụng chữa trị rõ ràng, minh bạch nhất. Đây chắc chắn là địa điểm uy tín cho khách hàng thăm khám và chữa trị răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 411 đường Nguyễn Kiệm, Phường 9 và số 614 – 616 đường Lê Hồng Phong, Phường 10 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 7307 7141.
 • Website: https://nhakhoadongnam.com/
Nha khoa Đông Nam - Nha Khoa Chất Lượng Nhất Phú Nhuận
Nha khoa Đông Nam – Nha Khoa Chất Lượng Nhất Phú Nhuận

8. Nha Khoa Anna Quận Phú Nhuận

Hệ thống phòng khám nha khoa Anna là nơi điều trị về lĩnh vực răng miệng nổi tiếng ở TPHCM với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực. Trong đó Anna đã có một trụ sở tại Phú Nhuận để có thể phục vụ cho người dân tại đây.

Nha khoa Anna cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng như làm răng sứ thẩm mỹ, trồng răng giả, tẩy trắng răng, cấy ghép răng Implant, áp dụng cho cả trẻ em và người lớn. Nha khoa Anna sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực chiến, mang đến sự hiệu quả cao trong điều trị, chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh lý răng miệng. Từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hợp lý. Cơ sở vật chất ở đây cũng đang được đánh giá khá cao, khi liên tục nâng cao chất lượng máy móc để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 193 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 093 267 02 22.
 • Website: nhakhoaanna.com
Nha khoa Anna quận Phú Nhuận - Địa điểm chăm sóc răng miệng uy tín
Nha khoa Anna quận Phú Nhuận – Địa điểm chăm sóc răng miệng uy tín

9. Nha Khoa Thẩm Mỹ Martin – Nha Khoa Nổi Tiếng Quận Phú Nhuận

Nha khoa Phú Nhuận nổi tiếng không thể không nhắc đến chính là nha khoa thẩm mỹ Martin. Đây là địa điểm thăm khám được bệnh nhân khá hài lòng từ chất lượng đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng, tận tâm và thân thiện giải đáp thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Ngoài ra hệ thống đã được trang bị và đầu tư nhiều về máy móc đặc biệt sự đầu tư về con người tại đây cũng khá được chú ý. Phòng khám dưới sự chỉ đạo của BS. Hà Văn Quang và BS. Đoàn Thanh Hương đây đều là những bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao, mang đến cho khách hàng sự điều trị hiệu quả nhất. Các dịch vụ nổi tiếng tại Martin như: Nhổ răng, làm trắng răng, lấy cao răngniềng răng – chỉnh nha, dán răng sứ Veneer,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 327 Phan Đình Phùng thuộc Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0985 014 110.
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammymartin/
Nha khoa thẩm mỹ Martin - Nha Khoa nổi tiếng quận Phú Nhuận
Nha khoa thẩm mỹ Martin – Nha Khoa nổi tiếng quận Phú Nhuận

10. Nha Khoa Asean Quận Phú Nhuận

Nha khoa Asean là hiện là phòng khám nha khoa chất lượng nhất tại quận  Phú Nhuận,  được xây dựng từ năm 1997 bởi bác sĩ Lê Hoàng Bảo. Phòng khám luôn cam kết thực hiện khám chữa bệnh đúng tiêu chuẩn quốc tế về y khoa. Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ đều tốt nghiệp ở trường đại học nổi tiếng tại Việt nam và cả nước ngoài, thường xuyên tham giác các buổi tập huấn, cập nhật những phương pháp mới từ nước ngoài.

Đến với nha khoa Asean, bạn sẽ được điều trị từ những chất lượng đạt chuẩn quốc tế nhưng giá cả hợp lý, phải chăng. Nếu bạn đang mắc các bệnh lý về răng miệng thì Asean là địa điểm điều trị uy tín bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 282 – 284 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 02822160119 –  02835178480 –  0903771822 – 0903625088
 • Email: [email protected]
 • Website: www.aseandental.com.vn
Nha khoa Asean - Nha Khoa điều trị hiệu quả quận Phú Nhuận
Nha khoa Asean – Nha Khoa điều trị hiệu quả quận Phú Nhuận

Trên đây là bài viết về top 10 Nha Khoa Phú Nhuận đang được mọi người yêu thích và tin tưởng nhất. Hy vọng thông qua bài viết của Top 10 Đánh Giá bạn có thể dễ dàng tìm ra cho mình một địa điểm điều trị phù hợp và chất lượng nhất. Chúc các bạn điều trị thành công.

4.8/5 - (4699 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button