Dịch Vụ

Khám Phá Top 10 nha khoa Hóc Môn Chất Lượng Nhất

Hóc Môn là địa điểm ngoại thành, nằm cách khá xa trung tâm TPHCM, nếu bạn lo lắng không thể tìm được nơi điều trị các bệnh về răng miệng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Top 10 Đánh Giá đã tổng hợp và gởi đến các bạn danh sách các phòng khám nha khoa Hóc Môn uy tín và chất lượng nhất. Cùng tham khảo nhé!

1. Nha Khoa Phương Anh – Nha Khoa Hóc Môn Chất Lượng

Trải qua một khoảng thời gian lâu dài hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng nha khoa Phương Anh hiện là địa điểm uy tín tại Hóc Môn được nhiều khách hàng tin cậy và đến đây thăm khám nhất. Nha khoa luôn luôn chú trọng đầu tư cho những trang thiết bị hiện đại nhất, đáp ứng cho khách hàng những sự phục vụ tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, dễ dàng nắm bắt tình trạng bệnh nhân để điều hướng ra những phương án chữa trị chính xác nhất. Mang đến kết quả điều trị tốt nhất cũng như rút ngắn được thời gian điều trị cho bệnh nhân. Mang đến cho khách hàng một nụ cười tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống.

 • Địa chỉ: 57 Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2244 2130
Nha khoa Phương Anh - Nha Khoa Hóc Môn Chất Lượng
Nha khoa Phương Anh – Nha Khoa Hóc Môn Chất Lượng

2. Nha khoa HD

Nằm ngay trên con đường nổi tiếng Nguyễn Ảnh Thủ huyện Hóc Môn, nha khoa HD là một trong các số ít nha khoa sở hữu các thiết bị hỗ trợ khách hàng điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được biết nha khoa HD là trung tâm trực thuộc THIKHUE TECHNOLOGIES, đây là công ty chuyên cung cấp các thiết bị chuyên về lĩnh vực nha khoa uy tin, và chất lượng hàng đầu nổi tiếng thế giới.

Hơn nữa, nha khoa là nơi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực. Nổi tiếng là Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dân – Giám đốc nha khoa HD, người lãnh đạo phòng khám, đã có hơn 20 năm trong việc hoạt động tại khoa răng hàm mặt, cũng như đã có thời gian dài học tập tại nước ngoài.

 • Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 6252 2438
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaHD
Nha khoa HD - Nha khoa Uy Tín Hóc Môn
Nha khoa HD – Nha khoa Uy Tín Hóc Môn

3. Nha Khoa Tâm Đức Smile

Uy tín – tận tâm – chất lượng là 3 yếu tố được khách hàng tại đây đánh giá Tâm Đức qua quá trình phát triển của nha khoa Tâm Đức Smile từ những ngày đầy thành lập cho đến nay. Khi đến với nha khoa, bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn một cách chu đáo,tận tình nhất.

Các bác sĩ tại Tâm Đức luôn không ngừng học tập, trau dồi các kiến thức mới, chữa trị bằng những phương pháp hiện đại mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Hơn nữa các thiết bị y khoa tại Tâm Đức luôn đạt chuẩn quốc tế có thể kể đến như: phần mềm phân tích Implant 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, , công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM,máy X – Quang ConeBeam CT 3D… Hứa hẹn sẽ là nơi điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 2B Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 8040
Nha khoa Tâm Đức Smile quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao
Nha khoa Tâm Đức Smile quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

4. Nha Khoa Sài Gòn Hóc Môn

Nha khoa Sài Gòn Hóc Môn được xây dựng với mong muốn được phục vụ khách hàng, chăm sóc và thẩm mỹ răng tốt nhất cho mọi người. Sau các năm hoạt động, nha khoa thể hiện được cho mọi người thấy rõ chất lượng phục vụ cũng như phong cách chăm sóc chu đáo của Nha Khoa Sài Gòn. Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn đều có trình độ chuyên môn cao, và được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực răng hàm mặt.

Các quy trình thăm khám, chữa trị đều được cam kết sự an toàn, và chính xác, không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt, với chính sách bảo hành tại nha khoa các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn còn thực hiện nhiều chính sách bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau điều trị chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

 • Địa chỉ: 208 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP HCM
 • Điện thoại: 0902 385 148
 • Fanpage: https://www.facebook.com/danong.off/?ref=page_internal
Nha khoa Sài Gòn Hóc Môn - Địa Điểm nha khoa Uy tín
Nha khoa Sài Gòn Hóc Môn – Địa Điểm nha khoa Uy tín

5. Nha Khoa Bá Tâm

Nha khoa Bá Tâm luôn tự tin là nơi thăm khám về sức khoẻ răng miệng uy tín và chất lượng nhất tại Hóc Môn. Các bác sĩ có mặt tại nha khoa đều được tốt nghiệp và sở hữu các văn bằng chính quy tại các trường đại học lớn tại TP.HCM.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ luôn tiếp nhận thêm các phương thức mới với cách điều trị tiên tiến, mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ chính tại Bá Tâm khá nhiều, đa dạng, có thể kể đến như: Nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn, tẩy trắng răng giúp điều trị nội nha, chỉnh nha niềng răng, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ,…

 • Địa chỉ: 48/3B Bà Triệu, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 3891 3152
Nha khoa Bá Tâm - Nha Khoa Hóc Môn Uy Tín
Nha khoa Bá Tâm – Nha Khoa Hóc Môn Uy Tín

Xem thêm: Phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM

6. Nha Khoa OXY – Nha Khoa Hóc Môn Hiện Đại

Nhắc đến những Top 10 nha khoa chất lượng tại huyện Hóc Môn thì không thể bỏ lỡ đến nha khoa OXY. Đây là một trong các phòng nha sở hữu những thiết bị tốt nhất. Được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới.

Cùng với đó, nha khoa OXY luôn tuyển chọn những đội ngũ y bác sĩ giỏi, chọn lọc từ những trường nổi tiếng ở Sài Gòn. Ngoài ra các bác sĩ tại đây thường xuyên tham gia các khoá học tại nước ngoài để nâng cao phương pháp chữa trị. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những cách thức điều trị hiệu quả và chất lượng nhất. Phòng khám cũng cung cấp nhiều những dịch vụ thăm khám như: trám răng, điều trị tuỷ, niềng răng, chỉnh nha,…

 • Địa chỉ: 40/1 Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2260 3999 – 0986 978 956
Nha khoa OXY - Nha Khoa Hóc Môn Hiện Đại
Nha khoa OXY – Nha Khoa Hóc Môn Hiện Đại

7. Phòng Khám Nha Khoa Việt Nhật

Sở hữu các y bác sĩ chuyên nha khoa kinh nghiệm lâu năm, phòng khám được điều hành bởi  bác sĩ Việt Nhật , chuyên gia trong ngành khám và điều trị về lĩnh vực răng hàm mặt, không những khám chữa bệnh bác sĩ Việt Nhật luôn thường xuyên tham gia những khóa học đào tạo nghiên cứu ra các phương pháp tiên tiến để chữa trị cho khách hàng.

Thiết bị chữa trị tại Việt Nhật cũng được trang bị đầy đủ, luôn được kiểm định an toàn trước khi đưa ra sử dụng. Với các trang thiết bị hiện đại Việt Nhật là một địa điểm chuẩn đoán nhanh và đưa ra những liệu trình điều trị nhanh chóng nhất.

 • Địa chỉ: 82/2C, Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6676 5125

Xem thêm: Phòng khám nha khoa quận 12

Phòng khám nha khoa Việt Nhật- Nha Khoa Uy tín Tại Huyện Hóc Môn
Phòng khám nha khoa Việt Nhật- Nha Khoa Uy tín Tại Huyện Hóc Môn

8. Nha Khoa Ngọc Anh 

Nha khoa Ngọc Anh được biết đến là địa chỉ chữa trị các vấn đề về răng miệng toàn diện, đã mang lại hàm răng chắc khỏe với nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng ở Hóc Môn. Đến với nha khoa Ngọc Anh,  khách hàng sẽ được phục vụ chất lượng, và chăm sóc tốt nhất.

Hệ thống phòng áp dụng công nghệ vô trùng chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và đặc biệt là nhiều kinh nghiệm thực chiến. Đảm bảo điều trị hiệu quả và cam kết tuyệt đối an toàn khi thăm khám tại Ngọc Anh.

 • Địa chỉ: 60 Quang Trung, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6251 3465
Nha khoa Ngọc Anh - Nơi có hệ thống vô trùng tại Hóc Môn
Nha khoa Ngọc Anh – Nơi có hệ thống vô trùng tại Hóc Môn

9. Nha Khoa Thịnh Phát

Lợi ích sức khỏe và chất lượng chữa trị luôn là mục tiêu hàng đầu mà nha khoa Thịnh Phát đang muốn hướng đến. Chính vì thế, khi khách hàng bắt đầu thực hiện một ca chữa trị nào đều luôn mang đến ra các giải pháp phù hợp kĩ lưỡng, tư vấn cho khách hàng chi tiết các ưu nhược điểm của phương pháp đó để khách hàng có thể mang lại những hiệu quả tốt nhất và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Các bác sĩ tại nha khoa Thịnh Phát luôn được tuyển chọn từ các trường đại học lớn có chất lượng đào tạo chuyên môn cao. Chính vì thế những y bác sĩ tại đây luôn sở hữu tay nghề cao và đáp ứng chữa trị được hết mọi bệnh lý về nha khoa cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 131/3 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 62 50 41 33
Nha khoa Thịnh Phát- Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại
Nha khoa Thịnh Phát- Nha khoa trang bị cơ sở vật chất hiện đại

10. Nha Khoa Trung Chánh

Sự đặc biệt giúp cho nha khoa Trung Chánh trở thành trung tâm chữa các bệnh về răng miệng được nhiều khách hàng ưa chuộng chính là chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Mặc dù không nằm trong trung tâm Sài Gòn nhưng Trung Chánh vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng tại Hóc Môn những dịch vụ chữa trị tốt nhất, không thua kém các nha khoa khác trong nội thành Sài Gòn.

Tại Trung Chánh, khác hàng được thăm khám và chữa trị từ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó các máy móc hiện đại, công nghệ mới như: Máy chụp X – quang định vị chóp răng , hệ thống CAD/CAM trong thiết kế và chế tạo răng sứ,máy tẩy trắng răng…Cung cấp đa dạng dịch vụ, đây là nơi lý tưởng cho các bạn muốn điều trị với mức giá rẻ, hợp túi tiền.

 • Địa chỉ: 130/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Điện thoại: 09 6250 4205
Nha khoa Trung Chánh Hóc Môn - Nha khoa Hóc Môn Chất Lượng
Nha khoa Trung Chánh Hóc Môn – Nha khoa Hóc Môn Chất Lượng

Trên đây là tổng hợp danh sách 10 nha khoa chất lượng và uy tín nhất huyện Hóc Môn. Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại Hóc Môn hãy ghé những phòng khám nha khoa hóc môn đã được chúng tôi giới thiệu, hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Top 10 Đánh Giá chúc bạn chữa trị thành công.

4.8/5 - (3845 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button