Shop

Top 10 Shop Hoa Tươi Quận Bình Tân Uy Tín Chất Lượng Nhất

Việc lựa chọn cho mình một shop hoa tươi uy tín và chất lượng không hề đơn giản dàng bởi sự xuất hiện của rất nhiều cửa hàng khác nhau trên địa phận Quận Bình Tân. Mỗi tiệm hoa tươi sẽ sở hữu được một nét đặc trưng riêng của mình, không xen lẫn vào đâu được. Top 10 Đánh Giá sẽ giới thiệu tới bạn top 10 shop hoa tươi Quận Bình Tân này nhé.

1. Hoa Mãi Mãi – Tiệm Hoa Tươi Quận Bình Tân

Là một trong những cửa hàng hoa tươi có mặt đầu tiên tại Quận Bình Tân, sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật từ đội ngũ cắm hoa cho tới nhân viên giao hoa đều được huấn luyện bài bản trước lúc phục vụ khách hàng. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng là thế mạnh mà cửa Hàng. Đơn vị này, phần lớn khách hàng luôn hài lòng sau khi rời cửa hàng với cùng 1 bó hoa tươi thắm trên tay.

Với mức giá phù hợp từ các sản phẩm hoa tươi dân dã đến những sản phẩm được thiết kế kỹ lưỡng mang tính thẩm mỹ cao. Đơn vị sẵn sàng nhận thiếu sót và trách nhiệm về phía mình, khắc phục nhanh chóng nếu sản phẩm chưa đúng với yêu cầu mà khách hàng đã nêu lên ngay từ ban đầu.

Hoa Mãi Mãi - Tiệm Hoa Tươi Quận Bình Tân
Hoa Mãi Mãi – Là một trong những cửa hàng hoa tươi có mặt đầu tiên tại Quận Bình Tân

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại : 0333.004.202 – 0907.473.357
 • Zalo xem mẫu hoa: 0333004202
 • Facebook: https://m.me/ShopHoaMaiMai/
 • Website: https://www.hoamaimai.com/
 • E-mail: [email protected]

2. Tiệm Hoa Tươi Quận Bình Tân – Trinh FlowerShop

Trinh FlowerShop luôn được nhiều địa phương đánh giá là một trong những tiệm hoa tươi quận Bình Tân chất lượng và uy tín nhất. Bên cạnh, đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và có đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp, cửa hàng hoa tươi còn luôn muốn đem đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với từng bó hoa nhận được khi chọn mua tại cửa hàng này.

Tiệm hoa tươi quận Bình Tân – Trinh FlowerShop
Trinh FlowerShop luôn được nhiều địa phương đánh giá là một trong những tiệm hoa tươi quận Bình Tân chất lượng và uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 155 Đường số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 388 27 39

3. Dịch Vụ Hoa Tươi Ánh Mai

Nằm khá nổ bật trên con đường Lê Văn Quới mọi người khi đi ngang qua đây rất dễ dàng nhìn thấy cửa hàng này. Đơn vị hoa tươi Ánh Mai được sở hữu bởi một cô chủ trẻ trung chính vì thế  mà phần lớn các sản phẩm hoa tươi tại đây rất đương đại, được đông đảo giới trẻ yêu thích là lựa chọn là nơi đến chọn lựa mỗi lúc muốn mua hoa tươi.

Sở hữu với nhiều giống hoa khác nhau được nhập từ cá vườn hoa uy tín trong và ngoài nước, Tiệm Hoa Tươi Ánh Mai giúp mọi người dân có nhiều sự lựa chọn hơn có thể thích hợp để gửi đến mọi quan hệ của mình. Cam kết sử dụng hoa tươi 100% được nhập trong ngày để khách hàng nhận được những giá trị tốt nhất.

Dịch Vụ Hoa Tươi Ánh Mai cam kết sử dụng hoa tươi 100% được nhập trong ngày để khách hàng nhận được những giá trị tốt nhất
Dịch Vụ Hoa Tươi Ánh Mai cam kết sử dụng hoa tươi 100% được nhập trong ngày để khách hàng nhận được những giá trị tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Lê Văn Quới – Bình Tân
 • Điện thoại: 0763 563 809

4. Shop Hoa Tươi Quận Bình Tân – Đức Sỹ FlowerShop

Đức Sỹ FlowerShop là một trong những cửa hàng hoa tươi quận Bình Tân khá nổi tiếng. Cửa hàng  hoa tươi Đức Sỹ nằm trên mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý, diện tích trưng bày hoa tươi rộng rãi, phong cách bày trí tinh tế, đẹp mắt. Mặc dù có nhiều loại hoa tươi chất lượng nhưng mức giá phải chăng. Ngoài ra, shop luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để sửa lỗi sản phẩm, cũng như hoàn thiện hơn về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Hoa tươi nhập về tại Đức Sỹ Flowershop có cả hoa nội và hoa nhập ngoại. Đặc biệt là có rất nhiều loài hoa đem đến một vẻ đẹp và màu sắc độc đáo, tinh tế, có chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cắm hoa sáng tạo và đổi mới trong thiết kế kiểu dáng, tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật.

Shop Hoa Tươi Quận Bình Tân – Đức Sỹ FlowerShop
Shop Hoa Tươi Quận Bình Tân – Đức Sỹ FlowerShop

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 817 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Cửa Hàng Hoa Tươi Kapi

Cửa Hàng Hoa Tươi Kapi cũng là một tiệm hoa tươi quận Bình Tân mà bạn nên ghé thử nếu có dịp. Nằm tại vị trí Bình Trị Đông A, cửa hàng hoa tươi Kapi có cách phục vụ hiện đại, tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên ở đây. Nơi đây cung cấp nhiều loại hoa từ nội địa cho đến các loại nhập khẩu giá trị. Tất nhiên, giá cả thì cũng phù hợp và có dịch vụ điện hoa tiện lợi đi kèm.

Cửa Hàng Hoa Tươi Kapi
Cửa Hàng Hoa Tươi Kapi cũng là một tiệm hoa tươi quận Bình Tân mà bạn nên ghé thử nếu có dịp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1029 HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 980 20 43

Bài viết liên quan: Shop hoa tươi tại TP.HCM

6. Thiên Hà – Cửa Hàng Hoa Tươi Bình Tân

Mỗi ngày cửa hàng Thiên Hà phục vụ cho hàng ngàn khách hàng với đa dạng các nhu cầu khác nhau, chính vì thế mà mọi ý kiến bạn nêu ra đều được đội ngũ nắm rõ và thực thi đúng những yêu cầu. Đơn vị luôn đặt lợi quyền của khách hàng làm trọng tâm, Cửa hàng hoa Thiên Hà luôn cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho tất cả mọi người những trải nghiệm tốt nhất lúc để hoa tại cửa hàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu đặt hoa tươi cơ bản như hoa các dịp lễ 20/11, 8/3, 20/10, hoa tặng thầy cô, hoa tặng bạn nữ, hoa chúc mừng… chúng tôi tin rằng hoa Thiên Hà sẽ làm cho bạn nhận được nhiều điều thú vị.

Thiên Hà - Cửa Hàng Hoa Tươi Bình Tân
Thiên Hà – Cửa Hàng Hoa Tươi Bình Tân đáp ứng mọi nhu cầu đặt hoa tươi cơ bản như hoa các dịp lễ 20/11, 8/3, 20/10, hoa tặng thầy cô, hoa tặng bạn nữ, hoa chúc mừng…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 777 44 47
 • Địa chỉ: 1363 TL 10 – Tân Tạo – Bình Tân

7. Shop Hoa Ba Miền Uy Tín

Hoa Ba Miền với nhiều năm liền được nằm trong TOP 7 VIỆT NAM trong lĩnh vực hoa tươi, chúng tôi đã nhìn thấy những nổ lực của đơn vị này. Hoa Ba Miền có đóng góp không ít sức lực cần lao mang giá trị hoa tươi đến với mọi khách hàng và nhận được nhiều phần thưởng lớn tới từ các cửa hàng trên địa phận.

Đặt biệt hơn với Dịch Vụ Đặt Hoa trên website, chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể sở hữu ngay cho mình một mẫu hoa tươi thích thống nhất. Shop hoa tươi làm việc xuyên suốt, chính vì thế mà mọi khách hàng có thể dễ dàng mua hoa tại đây.

Shop Hoa Ba Miền Uy Tín
Shop Hoa Ba Miền Uy Tín

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại Đặt Hoa: 0931.911.566 – 0944.581.584
 • Zalo xem mẫu hoa: 0931911566
 • Facebook: https://m.me/shophoabamien
 • Website: https://hoabamien.com
 • Email: hoabam[email protected]

8. Shop Hoa Màu Sắc Tại Quận Bình Tân

Sở hữu hàng nhiều mẫu hoa với đa màu sắc luôn có đa dạng sự lựa chọn khác nhau khi đến với cửa hàng hoa tươi Màu Sắc. Với nhiều loại hoa đặc trưng như hồng, huê, lan, ly, nhung, cẩm tú cầu, lavender, thược dược, như ý cát tường như ý, thạch thảo….

Dịch Vụ Ship Hoa Tận Nhà của cửa hàng sẽ đảm bảo giao hoa đúng giờ đã hẹn, quý khách chỉ việc cung cấp thông tin địa chỉ, số điện thoại, người nhận hoa, thời hạn giao và lời chúc.

Shop Màu Sắc tại Quận Bình Tân
Shop Màu Sắc tại Quận Bình Tân với nhiều loại hoa đặc trưng như hồng, huê, lan, ly, nhung, cẩm tú cầu, lavender, thược dược, như ý cát tường như ý, thạch thảo….

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 212 Đường Số 7A, Bình Trị Đông B, Bình Tân

Bài viết liên quan: Shop hoa tươi Tân Bình

9. Shop Hoa Phước Hiền

Cửa hàng hoa tươi Phước Hiền là một địa chỉ kinh doanh được khởi tạo từ các bạn sáng tạo và năng động yêu thích hoa; là nơi chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi uy tín và chất lượng cao.

Với mong muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt ấy, Phước Hiền luôn cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất và không ngừng cải tiến dịch vụ để hướng đến sự hài lòng và an tâm của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng. Điều đó đã được chứng minh qua chất lượng hoa, tinh thần phục vụ, và những phản hồi tích cực của khách.

Shop Hoa Phước Hiền
Shop Hoa Phước Hiền là nơi chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi uy tín và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Bình Trị Đông – Quận Bình Tân
 • Số điện thoại: O705.992.882

10. Shop Hoa Yêu Thương

Sở hữu chuỗi hệ thống hoa lớn không chỉ trên địa phận TPHCM mà còn góp vốn góp vốn đầu tư vào nhiều tình thành trên toàn quốc, tuy cách làm việc theo mô hình chuỗi nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoa tươi ở Cửa Hàng Hoa Yêu Thương luôn được đảm bảo.

Với việc giao hoa của shop đã tạo dấu ấn riêng trong mắt từng khách hàng, đặc biệt quan trọng hoàn thành đúng giờ và trao đúng tay người nhận đã yêu cầu.

Shop Hoa Yêu Thương
Shop Hoa Yêu Thương

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Bình Tân – TP TP Sài Gòn
 • Điện thoại: 02873 002 010
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoayeuthuong/
 • Website: https://hoayeuthuong.com/
 • Giờ mở cửa: 7:00 AM – 7:00 PM
 • Giá tham khảo: 500.000 – 5.000.000 VNĐ

Cám ơn các bạn đã dành thời gian xem qua trọn vẹn Top 10 Shop Hoa Tươi tại Quận Bình Tân của Top10danhgia.com.vn. Thông qua những gợi ý trên đây chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình một shop hoa tươi giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất rồi phải không nào. Chúc bạn sẽ có những bó hoa rực rỡ nhất để tặng người thân vào ngày lễ quan trọng!

4.9/5 - (1275 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button