Dịch Vụ

Top 10 Địa Chỉ Nha Khoa Quận 6 TPHCM Uy Tín Nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu một số địa chỉ nha khoa Quận 6 uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả điều trị cuối cùng. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bạn 10 địa chỉ làm răng nổi tiếng. Hy vọng qua những review dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một phòng khám phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

1. Nha Khoa Mỹ

Nha khoa Mỹ là một trong những cơ sở phòng khám răng Quận 6 đạt tiêu chuẩn quốc tế và cam kết đem đến nụ cười đẹp, một hàm răng sáng chắc khỏe cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, nha khoa này tự tin về trình độ, chuyên môn, kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ cũng như hệ thống máy móc và trang thiết bị nha khoa tại đây.
Một số các dịch vụ nha khoa đang cung cấp bao gồm: Kiểm tra răng miệng tổng quát, trám răng thẩm mỹ Laser – Composite, tẩy trắng răng, phẫu thuật nha chu, dán sứ răng, cấy ghép trụ Implant,  chữa đau răng…
Nha khoa Mỹ
Nha khoa Mỹ là một trong những cơ sở phòng khám răng Quận 6 đạt tiêu chuẩn quốc tế và cam kết đem đến nụ cười đẹp, một hàm răng sáng chắc khỏe cho khách hàng.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 70 trên đường Kinh Dương Vương, Phường 13, Q.6, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 028 3817 0393.

2. Nha Khoa Thanh Tâm

Nha khoa Thanh Tâm tự hào là cơ sở uy tín, chất lượng đồng hành cùng hàng triệu người Việt trong việc đem đến nụ cười tươi tắn và hàm răng chắc khỏe suốt 12 năm hoạt động và phát triển. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng chất lượng và những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất, phòng khám nha khoa Thanh Tâm không ngừng phát triển, đầu tư về mọi mặt, mở rộng chi nhánh và nâng cấp cơ sở vật chất.
Phòng khám nha khoa Thanh Tâm đang thực hiện rất nhiều dịch vụ với quy trình đúng chuẩn quốc tế. Hệ thống y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đề cao y đức, thái độ tận tâm, tận tình với khách hàng. Hầu hết các bác sĩ đều được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu về y dược chuyên ngành nha khoa. Họ còn được đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ và chuyên môn cũng như cập nhật những xu hướng làm đẹp răng miệng mới.
Nha Khoa Thanh Tâm
Nha Khoa Thanh Tâm tự hào là cơ sở uy tín, chất lượng đồng hành cùng hàng triệu người Việt trong việc đem đến nụ cười tươi tắn và hàm răng chắc khỏe suốt 12 năm hoạt động và phát triển
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 717 đường Hậu Giang, thuộc phường 11, Quận 6, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0933 922 025 – 1800 2015
 • Website: https://nhakhoathanhtam.com/

Xem thêm: Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Ở TP.HCM

3. Nha Khoa Sunny

Nha khoa Sunny cũng là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng đến thăm khám. Ở đây có nhiều dịch vụ để mọi người lựa chọn như tẩy trắng răng, cấy ghép Implant, hàm tháo lắp, phục hình thẩm mỹ, chỉnh hình răng hô hàm,… Tất cả các dịch vụ đều được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất.
Phòng khám răng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, khu vực thăm khám, điều trị khang trang, rộng rãi thoáng mát đảm bảo được vô trùng sạch sẽ.
Nha Khoa Sunny
Nha Khoa Sunny là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng đến thăm khám
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 333 trên đường Hậu Giang,Phường 5, Quận 6, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 3969-1647
 • Website: http://nhakhoasunny.com/

4. Nha Khoa Hồng Ân

Luôn quan tâm, thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, nha khoa Hồng Ân chính là đơn vị nha khoa Quận 6 uy tín, chất lượng để bạn đặt niềm tin chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm có thể chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho từng đối tượng.
Hệ thống trang thiết bị cũng được đánh giá cao, liên tục cập nhật máy móc, kỹ thuật và vật liệu nha khoa mới, tân tiến trên thế giới. Các dịch vụ phòng khám nha khoa của đơn vị đáp ứng nhu cầu của người bệnh như niềng răng, trồng răng giả, chỉnh nha, vệ sinh răng miệng,….
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 121 trên đường Bình Phú, phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0282 553 6937
 • Website: http://nhakhoahongan.com/

5. Nha Khoa Quận 6 Uy Tín – Nụ Cười Cali

Nha khoa Nụ Cười Cali là một trong những cơ sở nha khoa Quận 6 được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, các dịch vụ và hiệu quả điều trị cho khách hàng. Các dịch vụ ở đây chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, kỹ thuật cao, tân tiến. Sau khi kết thúc liệu trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được chức năng nhai cắn của răng miệng, hiệu quả bền lâu.
Nha khoa Nụ Cười Cali sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng thái độ tận tâm tận lực, chắc chắn có thể làm hài lòng mọi đối tượng người bệnh kể cả là những vị khách khó tính nhất. Hệ thống trang thiết bị cũng được đánh giá cao, hiện đại bậc nhất, đáp ứng được nhu cầu thăm khám và lên phác đồ điều trị hiệu quả cho người bệnh.
Nha Khoa Quận 6 Uy Tín - Nụ Cười Cali
Nha Khoa Quận 6 Uy Tín – Nụ Cười Cali
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 117 đường Bình Phú thuộc Phường 11, Quận 6, Tp.HCM.
 • Số điện thoại: 0975.777.849, 0945.777.849
 • Website: https://nhakhoacali.com/

Bài viết liên quan: Nha khoa Quận Bình Tân Uy Tín

6. Phòng Khám Răng Cát Tiên

Nhắc đến top 10 nha khoa Quận 6 chất lượng và uy tín, không thể không nhắc đến nha khoa Cát Tiên. Phòng khám được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, các chế độ chăm sóc tận tình cũng như hiệu quả điều trị vượt trội.
Nha khoa Cát Tiên may mắn và tự hào khi có một đội ngũ bác sĩ  có trình độ chuyên môn, học vấn cùng tay nghề, thực hiện được mọi kỹ thuật và thủ thuật nha khoa từ dễ đến khó. Hệ thống máy móc và trang thiết bị nha khoa được đầu tư, nhập khẩu từ những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất như Mỹ, Anh, Đức,…
Phòng Khám Răng Cát Tiên
Phòng Khám Răng Cát Tiên được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, các chế độ chăm sóc tận tình cũng như hiệu quả điều trị vượt trội
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 27K trên đường Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028)3755-9515
 • Website: https://nhakhoacattien.com/

7. Phòng Khám Răng Lê Gia

Phòng khám nha khoa Lê Gia được thành lập vào năm 2017 và trở thành đơn vị thăm khám răng miệng uy tín, chất lượng tại TPHCM. Phòng khám do bác sĩ Lê Duy Linh điều hành trực tiếp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng cấy ghép trụ Implant,…. bác sĩ có thể giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với khách hàng.
Nha khoa Lê Gia rất quan tâm đến đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nên luôn chú trọng đầu tư để cải thiện chuyên môn và nâng cao trình độ tay nghề một cách tốt nhất. Ngoài ra hệ thống trang thiết bị, vật liệu nha khoahỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị cũng được đổi mới và nâng cấp thường xuyên.
Phòng Khám Răng Lê Gia
Phòng Khám Răng Lê Gia được thành lập vào năm 2017 và trở thành đơn vị thăm khám răng miệng uy tín, chất lượng tại TPHCM
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Nha khoa ở số 163 đường Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0946.11 06 89 – 0946.14 11 90
 • Website: https://www.nhakhoalegiagroup.vn/

8. Nha Khoa Dr. Smile

Nhắc đến những phòng khám nha khoa tại Quận 6 uy tín, nổi tiếng nhất chắc chắn phải kể đến là nha khoa Dr. Smile. Với mong muốn đem đến cho mọi người một nụ cười tươi tắn và hàm răng trắng sáng, nha khoa Dr. Smile đã ra đời để giải quyết các vấn đề răng miệng cho mọi người.
Dr. Smile nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao, cùng thái độ tận tình với nghề, chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Phòng khám răng cũng luôn cập nhập những xu hướng làm răng mới, hiện đại trên thế giới hiện nay.
Nha khoa Dr. Smile sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu, nhiều trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mục đích chính là đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Những dịch vụ điển hình của nha khoa Dr. Smile phải nói đến như: Chỉnh hình nha khoa bằng mắc cài, chữa sâu răng, viêm tủy, bọc sứ, dán Veneer,…
Nha Khoa Dr. Smile
Nha Khoa Dr. Smile đã ra đời để giải quyết các vấn đề răng miệng cho mọi người
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 89 trên đường Lý Chiêu Hoàng, Phường 10 thuộc Quận 6, TPHCM.
 • Số điện thoại: 088 930 03 89
 • Website: https://drsmile.vn/

9. Nha Khoa Hồng Phước

Nha khoa Hồng Phước hoạt động và phát triển vào năm 1995, ngay sau đó đã khẳng định được độ uy tín và chất lượng của cơ sở. Nhiều năm qua, Hồng Phước luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng.
Nha khoa Hồng Phước do bác sĩ Nguyễn Hồng Phước trực tiếp điều hành và thăm khám, điều trị – một chuyên gia hàng đầu về ngành thẩm mỹ nha khoa hiện nay.
Ngoài ra hệ thống kỹ thuật, máy móc, vật liệu nha khoa cũng liên tục được đầu tư và nâng cấp để cải thiện chất lượng khám và điều trị cho người bệnh. Một số dịch vụ điển hình của cơ sở phải nói đến như: Răng sứ Veneer, nhổ – trám răng, điều trị cười hở lợi, niềng răng – chỉnh nha,  điều trị tủy và nhiều bệnh lý răng miệng khác (sâu răng, đau răng hàm),…
Nha Khoa Hồng Phước
Nha Khoa Hồng Phước hoạt động và phát triển vào năm 1995, ngay sau đó đã khẳng định được độ uy tín và chất lượng của cơ sở.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 87 trên đường Hậu Giang, Phường 5 ,Quận 6, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028)-3 969 23 38
 • Website: http://nhakhoahongphuoc.com/

10. Phòng Khám Răng Việt Xuân

Nha khoa Việt Xuân là một trong những hệ thống làm răng được nhiều người biết đến. Đơn vị đem đến sự hài lòng và niềm tin cho mỗi khách hàng khi đến đây thăm khám và điều trị răng. Sở dĩ để có được sự tín nhiệm của khách hàng phải nói đến những ưu điểm nổi bật như sau:
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đầu tư bài bản, nâng cấp thường xuyên.
 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao, thường xuyên được tu nghiệp, đào tạo thêm nhiều kiến thức mới phục vụ công tác thăm khám và chẩn đoán tình trạng răng của khách hàng.
 • Các dịch vụ, chăm sóc khách hàng được đánh giá cao, đảm bảo quyền lợi cho mọi người.
Phòng Khám Răng Việt Xuân
Phòng Khám Răng Việt Xuân là một trong những hệ thống làm răng được nhiều người biết đến
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 20 Đường Hậu Giang thuộc Phường 2, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 3969-2112
Trên đây là một số thông tin về top 10 nha khoa Quận 6 được nhiều khách hàng tin tưởng đến thăm khám hiện nay. Hy vọng qua những thôn gtin trên của Top10danhgia.com.vn sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị tại quận 6 phù hợp nhất với tình trạng răng hiện tại của mình.
5/5 - (4515 bình chọn)

Top 10 Đánh Giá

Top10danhgia.com.vn website chuyên review, đánh giá, xếp hạng các công ty, shop, dịch vụ, sản phẩm... ở TPHCM 1 cách khách quan và trung thực nhất.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button